Đánh giá post

Ngày 28/08 vừa qua, tại  hội trường VPLACE, tầng 3 tòa 25T2 – Khu N05 Hoàng Đạo Thúy đã diễn ra chương trình đào tạo về kỹ năng kinh doanh cho hơn 60 đại lý của hãng mỹ phẩm Thảo Dược Đông Y Lê Xuân.

cho thuê hội trường tổ chức training đào tạo

Bà Lê Xuân – Giám đốc thương hiệu mỹ phẩm Thảo Dược Đông Y Lê Xuân chia sẻ với các đại lý tại chương trình đào tạo

Phát biểu chào mừng tại hội nghị, bà Lê Xuân – Giám đốc thương hiêu Mỹ phẩm Thảo Dược Đông Y Lê Xuân đã biểu dương những đóng góp to lớn của hệ thống các đại lý đối với sự thành công và ngày càng lớn mạnh của Mỹ Phẩm Lê Xuân trong suốt thời gian qua.

cho thuê hội trường tổ chức training đào tạo

Chương trình đào tạo của mỹ phẩm Thảo Dược Đông Y Lê Xuân với sự góp mặt của hơn 60 Đại lý trên toàn quốc

Nổi tiếng trên thị trường làm đẹp từ giữa năm 2015, Mỹ Phẩm Thảo Dược Đông Y Lê Xuân đã nhanh chóng nhận được sự yêu chuộng của đông đảo khách hàng trong đó có nhiều diễn viên, hotgirl nổi tiếng cũng lựa chọn làm người bạn đồng hành mỗi ngày.

cho thuê hội trường tổ chức training đào tạo

Mỹ phẩm Thảo Dược Đông Y Lê Xuân cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng khách hàng, hệ thống các đại lý với sứ mệnh là một người bạn đồng hành đáng tin cậy của người tiêu dùng.

Mỹ phẩm Thảo Dược Đông Y Lê Xuân chinh phục khách hàng từ màu sắc sản phẩm đến thành phần chất lượng, mùi hương và giá cả. Ngay lần sử dụng đầu tiên, khách hàng sẽ cảm nhận ngay sự khác biệt của làn da, da mềm và căng mịn. Sản Phẩm từ thảo dược nên cần sự kiên trì khi sử dụng sẽ có làn da sáng trắng mịn màng như mong muốn.

cho thuê hội trường tổ chức training đào tạo

Điều đặc biệt với hãng mỹ phẩm này là đội ngũ đại lý là những người trẻ, rất năng động và tài giỏi

Không chỉ là nơi cung cấp những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất, hiệu quả nhất mà ‪mỹ phẩm Thảo Dược Đông Y Lê Xuân luôn đi đầu về cách thức quản lí đào tạo các đại lí bán hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Đây không phải là điều mà bất cứ thương hiệu mỹ phẩm trong nước nào cũng có thể làm được.

cho thuê hội trường tổ chức training đào tạo

cho thuê hội trường tổ chức training đào tạo

Mỹ phẩm Thảo Dược Đông Y Lê Xuân không chỉ nỗ lực xây dựng một thương hiệu nổi tiếng, mà quan trọng hơn cả chính là chất lượng cốt lõi để đưa con tàu mỹ phẩm Đông y Lê Xuân ngày càng vững chãi, mạnh mẽ hơn.

Trong thời gian qua với chiến lược kinh doanh dài hạn và hiệu quả, mỹ phẩm Thảo Dược Đông Y Lê Xuân phân phối rộng khắp cả nước, các đại lý độc quyền đã có mặt tại tất cả các tỉnh và thành phố trên toàn quốc, với định hướng phát triển mỹ phẩm Thảo Dược Đông Y Lê Xuân trở thành một thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu và uy tín tại Việt Nam.