Đánh giá post

Trong tháng 8/2023 này, hội trường VPlace rất vui mừng chào đón 2 đơn vị PAC Group và ngân hàng HSBC đã kết hợp cùng nhau tổ chức sự kiện ngày hội du học Hà Lan rất ý nghĩa dành cho các em học sinh tại hội trường 25T2 Nguyễn Thị Thập của chúng tôi.

2 1

Mục đích PAC Group và ngân hàng HSBC tổ chức sự kiện du học Hà Lan là gì?

Với mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho thế hệ tương lai và trang bị cho các em những nền tảng kiến thức vững chắc để tự tin vào đời. HSBC Premier đã kết hợp với đơn vị PAC Group – Academic Counseling & Career Advising đem đến giải pháp hỗ trợ du học để đồng hành cùng các em trên hành trình chinh phục đỉnh cao học vấn.

Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng giúp các em hiểu biết được nét văn hóa đặc trưng của con người và đất nước Hà Lan, để khi đi du học tại đây các em không còn lạ lẫm và có cái nhìn thân thuộc với nơi này.

Sự kiện hội thảo du học Hà Lan được PAC Group tổ chức thường xuyên nhằm định hướng con đường  học vấn và nghề nghiệp tương lai cho từng thế hệ học sinh, sinh viên có nhu cầu du học nước ngoài.

1 1

Khách hàng PAC Group và Ngân hàng HSBC trải nghiệm dịch vụ tổ chức sự kiện tại hội trường VPlace nói gì?

Với mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại hội trường VPlace tốt nhất, chúng tôi đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và cải tiến không gian sự kiện mỗi ngày sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhất. 

VPlace rất vui mừng vì mỗi ngày trôi qua lại có thêm những khách hàng mới, khách hàng thân quen ủng hộ và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chính những điều này tạo thêm rất nhiều động lực để VPlace hoàn thiện và tiến xa hơn nữa. Sau mỗi chương trình, sự kiện kết thúc chúng tôi lại nhận được những phản hồi, đóng góp ý kiến, lời cảm ơn từ khách hàng thân yêu như PAC Group và ngân hàng VPlace.

“Chúng tôi là khách hàng lâu năm của VPlace. Điều mà HSBC tin tưởng sử dụng dịch vụ tại đây là chi phí hợp lý, địa điểm thuận tiện và đặc biệt là nhân viên hỗ trợ rất nhiệt tình. Chúng tôi tổ chức rất nhiều hội thảo, sự kiện thành công tại VPlace và cảm thấy rất hài lòng. HSBC vẫn là khách hàng đồng hành cùng VPlace trong các sự kiện tiếp theo”. (Đại diện ngân hàng HSBC cho hay)

3 1

Khi hỏi đại diện PAC Group – Academic Counseling & Career Advising về trải nghiệm không gian tại VPlace, đơn vị cho hay: “Đây không phải là lần đầu PAC sử dụng dịch vụ tại hội trường VPlace, chúng tôi rất ấn tượng về không gian ở đây, tiệc teabreak rất tươi ngon, có các bạn kỹ thuật viên  hỗ trợ rất nhiệt tình khi có phát sinh từ dịch vụ. Đa phần người tham dự sự kiện của chúng tôi là các em  học sinh, sinh viên, số lượng tham dự đông nhưng VPlace vẫn đảm bảo được công tác vệ sinh sạch sẽ, linh hoạt”.

VPlace rất cảm ơn PAC Group và ngân hàng HSBC đã dành những tình cảm ưu ái đối với dịch vụ hội trường của chúng tôi. VPlace rất trân trọng và luôn mong hai đơn vị không ngừng phát triển hơn nhằm mang đến những sự kiện ý nghĩa trên hành trình chắp cánh tương lai và ước mơ du học của các em học sinh thêm rực rỡ.

 Lời kết: VPlace rất tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ hội trường tổ chức sự kiện cho PAC Group và ngân hàng HSBC trong hội thảo đặc biệt “Ngày hội du học Hà Lan 2023”. VPlace chúc cho sự kiện của PAC và HSBC vươn cao, vươn xa cùng các du học sinh luôn năng nổ, nhiệt tình, thành công trên hành trình mới.

📌 VPLACE – Cho thuê hội trường trọn gói

🏠 Địa chỉ giao dịch: Tầng 3, tòa nhà 25T2 – N05, đường Hoàng Đạo Thúy, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Trụ sở chính: Số 50, ngõ 126 đường Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

📞 Hotline trực 24/24: 0981.808.029 – 035.381.3388 – 0986.301.063

✉ Email: Vplace.vn@gmail.com

🌐 Website: https://vplace.vn/

📌 Mạng xã hội của Vplace

👉 Facebook: https://www.facebook.com/vplace.pg

👉 Twitter: https://twitter.com/hoitruongvplace

👉 Instagram: https://www.instagram.com/vplace.vn/

👉 Pinterest: https://www.pinterest.com/vnvplace/

👉Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCWALKGG-I_sBla2E0X1pKKw

👉 Linkedin: https://www.linkedin.com/today/author/hoi-truong-vplace/

Vplace Ưu Đãi