Đánh giá post

Đại dịch dần qua đi, các hoạt động phát triển kinh tế dần hoạt động trở lại. Không để bản thân phải chìm trong những tổn thất trong đại dịch. Nhiều khóa học tổ chức hoạt động trở lại. VPLACE vinh dự được đồng hành cùng khóa học Shopee Master của anh Nguyễn Thành Nam.

Vì sao bạn nên tham gia khóa học “Shopee Master”?

PHÒNG ĐÀO TẠO VPLACE ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÓA HỌC SHOPEE MASTER
Khóa đào tạo SHOPEE MASTER tổ chức tại hội trường VPLACE

Tết đến là thời điểm mà ai ai cũng có nhu cầu mua sắm từ các sản phẩm dân dụng trong gia đình cho đến thời trang, mỹ phẩm làm đẹp… Đây chính là thời gian cao điểm cho các công ty cạnh tranh vô cùng gay gắt nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng. Các chiến lược Marketing, chiến lược tiếp thị, quảng bá bao bì sản phẩm… được đưa ra và đi vào thực tiễn nhưng liệu có mang lại hiệu quả như mong muốn?

Thêm vào đó, thời đại này là thời đại mà công nghệ số lên ngôi và tất cả đều có thể sử dụng công cụ, phần mềm được. Do đó, lối kinh doanh truyền thống đã không còn phù hợp và bạn mong muốn sở hữu những công cụ, phần mềm chuyên nghiệp phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình trong giai đoạn 4.0 này?

phong dao tao vplace dong hanh cung khoa hoc shopee master 3

Nhằm mang đến cho người xem những kiến thức chuyên sâu về bán hàng và cách để có được vài trăm đơn hàng trong 1 ngày thì khóa học “Shopee Master” đã được diễn ra với quy mô lớn tại hội trường VPlace 25T2 Hoàng Đạo Thúy vào đầu tháng 5 vừa qua.

Nên thuê hội trường đào tạo ở đâu tốt nhất Hà Nội? 

Với xuất phát điểm là đơn vị về đào tạo. Chúng tôi hơn ai hết hiểu rõ được tầm quan trọng của phòng hội trường sẽ ảnh hưởng như thế nào đến các khóa đào tạo. Bởi vậy ngày từ những ngày đầu cho thuê hội trường đào tạo. Chúng tôi luôn chăm chút từng chi tiết nhỏ từ máy chiếu, mà chiếu, máy tính đến loa, míc. Tất cả đều được chuyển chu đáo để đảm bảo cho khóa học diễn ra một cách tốt nhất.

phong dao tao vplace dong hanh cung khoa hoc shopee master 4

Hội trường Vplace là nơi lý tưởng để diễn ra các khóa đào tạo:

  • Cơ sở có nhiều phòng hội trường với kích thước lớn nhỏ khác nhau nhằm đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng và quy mô khác nhau của sự kiện, hội thảo hay khóa học…
  • Hội trường VPlace được đầu tư trang bị những thiết bị cơ sở vật chất đồng bộ và hiện đại nhằm hướng đến tổ chức sự kiện thành công cho khách hàng, thu hút khách hàng đặc biệt là dịp cuối năm này.
  • Hội trường Vplace có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thái độ phục vụ tận tình, hỗ trợ hoàn toàn mặt Setup sân khấu, bàn ghế, âm thanh ánh sáng cho khách hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm giao cho chúng tôi.
  • Đặc biệt nhất, hệ thống âm thanh ánh sáng vô cùng hiện đại và đạt chuẩn Quốc tế, mang đến sự hiện đại nhưng không kém phần sang trọng cho hội trường.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê hội trường tổ chức sự kiện thì hội trường Vplace là một lựa chọn tuyệt vời tại Hà Nội đấy!

—————————————————————————————

VPLACE_Cho thuê phòng hội thảo, hội trường, phòng đào tạo

📌 Website: phonghoithao.com

✉  Email: hoitruongvitd@gmail.com

☎  Hotline: 0912.527.631 /0988.289.629