Đánh giá post

Ngày 19/9/2023, tại hội trường Vplace đã diễn ra sự kiện đào tạo nâng cao năng lực của công ty K&G Việt Nam – thương hiệu Aristino nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Đây là sự kiện vô cùng ý nghĩa giúp mọi thành viên trong gia đình K&G tiếp thêm năng lượng và tự tin hơn trong công việc của mình để đạt mục tiêu chung.

44

Giới thiệu về công ty K&G Việt Nam và thương hiệu Aristino 

Ra đời trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế thế giới, nguy cơ đối mặt với những thách thức trầm trọng, K&G Việt Nam đã vươn lên như một ví dụ điển hình cho mô hình doanh nghiệp mới đầy năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp. Với sự quyết tâm phi thường trong thời kỳ khó khăn, K&G Việt Nam đã thể hiện khả năng tạo ra giá trị vượt trội, đánh dấu bước tiến đáng kể trong hành trình phát triển,  từng bước khẳng định vị thế là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phân phối ngành hàng tiêu dùng.

Một trong những chìa khóa thành công của K&G Việt Nam chính là sự tập trung vào việc xây dựng lòng tin của khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ xuất sắc. K&G Việt Nam không ngừng nỗ lực để trở thành một doanh nghiệp bền vững, luôn đóng góp tích cực vào sự phát triển của xã hội Việt Nam, hoà nhập với cộng đồng quốc tế.

Với quy mô lớn nhất trong ngành công nghiệp thời trang tại Việt Nam, K&G Việt Nam tự hào là một địa chỉ đáng tin cậy cho nhu cầu thời trang của người dân Việt Nam và thế giới với thương hiệu nổi tiếng Aristino. Đây là thương hiệu thời trang cao cấp được nam giới yêu thích mang phong cách thiết kế Ý lịch lãm, thời thượng thể hiện vẻ đẹp nam tính đầy khí phách cho phái mạnh. 

45

Lý do công ty công ty K&G Việt Nam thường xuyên tổ chức sự kiện đào tạo nâng cao năng lực nội bộ?

Một trong những lý do để K&G Việt Nam thường xuyên tổ chức hoạt động nội bộ nâng cao năng lực nhân viên trong đơn vị là:

  • Duy trì sự cạnh tranh: trong môi trường kinh doanh đầy cạnh tranh hiện nay, việc nhân viên trong đơn vị được đào tạo và phát triển kỹ năng liên tục là điều quan trọng nhất đối với K&G. Các nhân viên được nâng cao năng lực sẽ có khả năng làm việc hiệu quả hơn, giúp công ty thích nghi với biến động thị trường, tận dụng nhiều cơ hội mới.
  • Nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ: đào tạo giúp nhân viên cải thiện kiến thức và kỹ năng, từ đó cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt hơn cho khách hàng. Sự chuyên nghiệp cùng kiến thức sâu rộng của nhân viên là yếu tố quyết định đối với sự hài lòng của khách hàng.
  • Tạo cơ hội thăng tiến cho nhân viên: khi công ty đầu tư vào các hoạt động đào tạo và phát triển năng lực nội bộ, điều này thường đi kèm với cơ hội thăng tiến cho nhân viên. Những người có kỹ năng và năng lực xuất sắc sẽ được thúc đẩy lên vị trí quản lý hoặc những vị trí quan trọng khác.

43

  • Tạo động lực cho nhân viên: việc công ty chăm sóc và phát triển nhân viên thông qua đào tạo có thể tạo động lực mạnh mẽ, giúp họ cảm thấy hứng thú hơn, trung thành hơn và có động lực cao hơn để làm việc chăm chỉ.
  • Thích nghi với xu hướng phát triển công nghệ: công nghệ và môi trường kinh doanh thường thay đổi nhanh chóng. Đào tạo định kỳ giúp công ty và nhân viên thích nghi, học cách sử dụng công nghệ mới, tối ưu hóa quy trình làm việc và cải thiện hiệu suất một cách cao nhất.
  • Xây dựng văn hóa công ty tích cực: việc đào tạo nội bộ mang đến cho doanh nghiệp một văn hóa tích cực, trong đó sự học hỏi và cải tiến liên tục luôn luôn được khuyến khích giúp môi trường làm việc tích cực, đội ngũ nhân viên sáng tạo hơn.

Chắc chắn, với những gì đã chia sẻ trong buổi đào tạo nâng cao đặc biệt này sẽ giúp thành viên trong gia đình K&G Việt Nam tiếp thêm năng lượng và tự tin hơn trong công việc của mình. Hội trương Vplace xin chúc K&G Việt Nam sẽ thể hiện thật tốt mục tiêu của mình để đạt được thành quả như mong đợi.

41

Lời kết: sự kiện đào tạo nâng cao năng lực nội bộ là một phần quan trọng trong chiến lược phát triển và thành công của công ty K&G Việt Nam. Đây là cách để đơn vị duy trì sự cạnh tranh, tạo giá trị cho khách hàng và phát triển đội ngũ nhân viên mạnh mẽ, đầy đủ khả năng để vươn tầm thế giới.

📌 VPLACE – Cho thuê hội trường trọn gói

🏠 Địa điểm chính cho thuê hội trường VPlace: 

🌟 Tầng 3, tòa nhà 25T2_N05, đường Nguyễn Thị Thập, P Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

🌟 Tầng 3, tòa nhà 29T2_N05, đường Hoàng Đạo Thúy, P Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

🌟 Tầng 11, tòa nhà VG, ngõ 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

🌟 Tầng 12A, tòa nhà An Phú, 24 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

🌟 Tầng 3, A3 Office, Tòa nhà Ecolife 58 Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

🌟 Tầng 6, tòa nhà Handico, Đường Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

📞 Hotline trực 24/24: 0981.808.029 – 035.381.3388 – 0986.301.063

✉ Email: Vplace.vn@gmail.com

🌐 Website: https://vplace.vn/

📌 Mạng xã hội của Vplace

👉 Facebook: https://www.facebook.com/vplace.pg

👉 Twitter: https://twitter.com/hoitruongvplace

👉 Instagram: https://www.instagram.com/vplace.vn/

👉 Pinterest: https://www.pinterest.com/vnvplace/

👉Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCWALKGG-I_sBla2E0X1pKKw

👉 Linkedin: https://www.linkedin.com/today/author/hoi-truong-vplace/

Vplace Ưu Đãi