Đánh giá post

Từ ngày 20/8 đến 25/8/2023 hội trường VPlace rất vui mừng chào đón sự kiện vô cùng ý nghĩa đến từ tổng công ty mạng lưới Viettel “Ngày hội sách KV1” cùng người truyền cảm hứng diễn giả Nguyễn Sơn Lâm với chủ đề “Đánh thức con người phi thường trong bạn”.

Trong 5 ngày tổ chức sự kiện đặc biệt này tại hội trường VPlace, nội bộ nhân viên tập đoàn Viettel đã được tiếp cận với rất nhiều chủ đề đặc biệt ấn tượng. Hãy cùng VPlace điểm lại dưới đây nhé.

1.1

Chủ đề “Đánh thức con người phi thường trong bạn” cùng với diễn giả Nguyễn Sơn Lâm

Tham gia sự kiện này khách mời của Viettel được tọa đàm với Diễn giả Sơn Lâm – người con Việt Nam giàu nghị lực sống, đã thay đổi vượt qua số phận, đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người Việt Nam. Và trong sự kiện này anh Sơn Lâm đã mang ngọn lửa ý chí đó để truyền tải thông điệp tới cán bộ nhân viên của Viettel về sự quan trọng của niềm tin trong cuộc sống và cách phát huy thế mạnh còn đang tiềm ẩn trong mỗi con người để áp dụng vào cuộc sống của mỗi chúng ta.

Sự kiện đổi sách lấy cây –  thông điệp nhân văn đến từ Viettel 

Chương trình “Tặng một cuốn sách – nhận lại mầm xanh” hãy chăm sóc và tưới tắm cho nó bằng niềm hạnh phúc như khi bạn đọc được một cuốn sách hay. Đó chính là thông điệp mà tập đoàn Viettel muốn lan tỏa đến cộng đồng nhằm gom góp những cuốn sách, tài liệu hay để tặng các điểm trường vùng sâu, vùng xa nơi có các em học sinh còn gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn. 

Với mong muốn lan tỏa văn hóa đọc sách không chỉ giúp các em nhỏ vùng sâu, vùng xa được tiếp cận nguồn tri thức bổ ích mà còn có ý nghĩa ươm mầm, thay đổi tương lai cho thế hệ mai sau.

1.3

Lễ tuyên dương con cán bộ nhân viên có thành tích xuất sắc năm học 2022 – 2023

Để đánh giá cao và ghi nhận những kết quả đáng tự hào của con em cán bộ nhân viên, hàng năm Viettel luôn tổ chức sự kiện tuyên dương các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập. Đây là niềm tự hào của cá nhân, bố mẹ, gia đình và tập thể đơn vị – nơi mà bố mẹ các em đang công tác. Điều này sẽ giúp các em có thêm động lực, phấn đấu học tập, rèn luyện không ngừng mang lại nhiều kết quả cao hơn.

Đây không chỉ đơn giản là dịp tôn vinh những cá nhân đạt thành tích nổi bật trong học tập, buổi lễ tuyên dương còn là cơ hội để con em CBCNV Viettel Commerce gặp gỡ, giao lưu. Đồng thời, đây là sân chơi để các con bộc lộ những tài năng đặc biệt của mình thông qua các tiết mục văn nghệ vô cùng ấn tượng.

1.2

Lời kết: tất cả những sự kiện ý nghĩa mà Viettel đã tổ chức trong suốt thời gian qua tại hội trường VPlace đã để lại cho khách mời nói chung và VPlace nói riêng những ấn tượng tốt đẹp nhất. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng, đồng hành của Viettel đã dành cho VPlace trong mỗi sự kiện quan trọng. Hy vọng sau mỗi sự kiện đặc biệt này, Viettel sẽ có thêm những chương trình ý nghĩa dành cho nội bộ, khách hàng và lan tỏa ra cộng đồng, xã hội.

📌 VPLACE – Cho thuê hội trường trọn gói

🏠 Địa chỉ giao dịch: Tầng 3, tòa nhà 25T2 – N05, đường Hoàng Đạo Thúy, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Trụ sở chính: Số 50, ngõ 126 đường Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

📞 Hotline trực 24/24: 0981.808.029 – 035.381.3388 – 0986.301.063

✉ Email: Vplace.vn@gmail.com

🌐 Website: https://vplace.vn/

📌 Mạng xã hội của Vplace

👉 Facebook: https://www.facebook.com/vplace.pg

👉 Twitter: https://twitter.com/hoitruongvplace

👉 Instagram: https://www.instagram.com/vplace.vn/

👉 Pinterest: https://www.pinterest.com/vnvplace/

👉Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCWALKGG-I_sBla2E0X1pKKw

👉 Linkedin: https://www.linkedin.com/today/author/hoi-truong-vplace/

Vplace Ưu Đãi