Đánh giá post

Ngày 11/08/2016, tại hội trường VITD tầng 3, tòa 25T2 Hoàng Đạo Thúy, Diễn giả Anh Tạ Minh Tuấn đã đào tạo cho 200 học viên tại Hà Nội thành công tốt đẹp và tiếp tục lan toả những giá trị tích cực trong kinh doanh – cuộc sống đến những nhà khởi nghiệp, doanh nhân, nhà lãnh đạo trẻ ở cộng đồng phía Bắc thông qua hội thảo ” Thành công không giới hạn”

Một số hình ảnh hội thảo được ghi lại tại hội trường VITD

thanh-cong-khong-gioi-han1

thanh-cong-khong-gioi-han2

thanh-cong-khong-gioi-han3 thanh-cong-khong-gioi-han4

Đôi nét về diễn giả Tạ Minh Tuấn:

Bắt đầu khởi nghiệp từ rất sớm, anh Tạ Minh Tuấn đã khởi nghiệp nhiều lần, sau khi trải qua nhiều thất bại, các doanh nghiệp thành công mà anh đã sáng lập và điều hành đã tạo ra những kết quả nổi trội và được cộng đồng thừa nhận. Anh có sự trải nghiệm sâu sắc về khởi nghiệp, đặc biệt là con đường khởi nghiệp tương hợp với xuất phát điểm của đại đa số các bạn trẻ ngày nay: có khát vọng cháy bỏng song bản thân còn thiếu thốn rất nhiều nguồn lực. Chính vì vậy anh có sự hiểu biết sâu sắc về vòng đời phát triển của một doanh nghiệp: từ khi nó chỉ là một ý tưởng, cho đến khi tập hợp đội nhóm khởi nghiệp, rồi xây dựng thành một công ty và đưa công ty trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực mình đang hoạt động.

Anh đã sáng lập và trở thành nhà lãnh đạo của tổng cộng 7 tổ chức khác nhau trong nhiều lĩnh vực, từ kinh doanh cho đến hoạt động xã hội. Ở trong các tổ chức này, vào thời điểm đó anh thường là người trẻ tuổi nhất song lại được tập thể tin tưởng và bầu chọn ở vai trò người đứng đầu. Là một nhà lãnh đạo được trui rèn qua trải nghiệm, anh đã đạt được rất nhiều thành tựu từ khi còn trẻ và đó đều là những thành tựu mà rất nhiều người khao khát đạt được.


Liên hệ thuê phòng tổ chức sự kiệnPhòng hội thảo – Hội trường đẹp – Phòng đào tạo, tập huấnPhòng Lab, máy tính

Hotline: 0946.387.486/ 0975.746.433 (Ms. Lan)

Email: chuyenchothuephong@gmail.com