Đánh giá post

Trong 2 ngày 07 – 08/5 vừa qua, Công ty cổ phần dịch vụ thương mại tổng hợp Vincommerce đã tổ chức kỳ thi “lý thuyết nghềVinmart” cho toàn bộ công nhân viên trong hệ thống siêu thị và chuỗi cửa hàng Vinmart & Vinmart+. Phòng thi được sắp xếp cho 125 người với đầy đủ máy tính cấu hình cao, 3 máy chiếu sắc nét đặt ở 3 vị trí phù hợp để đảm bảo tất cả mọi người đều có thể quan sát được. Với sự chuẩn bị chu đáo của đội ngũ nhân viên kỹ thuật, kỳ thi diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của phòng máy tính:

cho thue phong may tinh

cho thue phong may tinh 2

cho thue phong may tinh 3

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê phòng máy tính, chúng tôi đã thấu hiểu những mong muốn, kỳ vọng của khách hàng. Không gian phòng máy tính sang trọng với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết như màn chiếu cỡ lớn, máy chiếu sắc nét, hệ thống loa, mic chất lượng cao, điều hòa 2 chiều, wifi, cây nước nóng lạnh miễn phí,…

Diện tích phòng máy tính đa dạng cơ sức chứa từ 10 đến 300 chỗ và được sắp xếp bàn ghế theo các mô hình khác nhau tùy vào vào nội dung yêu cầu của buổi sử dụng.

Không gian phòng máy tính rộng rãi sang trọng với hệ thống cách âm tốt đảm bảo không gian yên tĩnh cho buổi sử dụng. Nằm trong khu trung tâm các quận Thanh Xuân và Cầu Giấy, thuận tiện đi lại, có hầm gửi xe rộng rãi, có camara an ninh giám sát 24/24, có hệ thống báo cháy an toàn, phòng máy tính của VITD sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những buổi đào tạo, training chuyên nghiệp.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Quản lý dịch vụ:

Ms. Trường: 0912 527 631 – 0988 289 629

Ms. Hằng: 0942 397 535

Email: hoitruongvitd@gmail.com

Một số dịch vụ khác của chúng tôi

Cho thuê phòng hội trường, phòng hội thảo tại Hà Nội, cho thuê phòng đào tạo giá rẻ, cho thuê phòng họp theo giờ, cho thuê phòng học