Đánh giá post

Bắt đầu từ ngày 01/11/2023, hội trường Vplace mở rộng thêm địa điểm tổ chức sự kiện tại số 10 Nguyễn Văn Huyên – Quan Hoa – Cầu Giấy – Hà Nội. Hy vọng với địa điểm cho thuê hội trường mới này sẽ tối ưu về chi phí, phù hợp với các mô hình đào tạo, tổ chức tập huấn, thi cử, lễ tốt nghiệp, tổng kết quy mô từ 50 đến 100 người dành cho sinh viên, doanh nghiệp vừa và nhỏ, đơn vị tổ chức đào tạo dài ngày.

5

Ưu điểm của địa điểm cho thuê hội trường Vplace số 10 Nguyễn Văn Huyên – Cầu Giấy

Việc mở rộng quy mô về địa điểm tổ chức sự kiện xung quanh khu vực Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu thuê không gian sự kiện đa dạng của Quý khách hàng luôn được Vplace chú trọng đầu tư và tập trung phát triển. Hành trình mở rộng dịch vụ hội trường cho thuê chính là nhờ vào sự ưu ái, cộng hưởng của Quý khách hàng dành cho chúng tôi suốt hơn 20 năm vừa qua.

Qua khảo sát thực tế và đánh giá, Vplace nhận thấy địa điểm cho thuê hội trường số 10 Nguyễn Văn Huyên có những ưu điểm như sau:

  • Vị trí dễ tìm, vô cùng thuận lợi: sự thuận lợi về vị trí, địa điểm cho thuê hội trường là điểm cộng số 1 được ưu tiên khi khách hàng sử dụng dịch vụ giúp khách mời dễ dàng tiếp cận địa điểm, sử dụng phương tiện giao thông thuận tiện và tạo ấn tượng cho khách mời tốt hơn.
  • Không gian rộng lớn, thoáng mát, sức chứa đến 100 khách mời: địa điểm này tọa lạc tại vị trí có không gian rộng rãi, thoáng mát, tạo ra môi trường thoải mái cho khách mời, nhất là những sự kiện có số lượng người tham dự đông.

2

  • Có phòng máy tính số lượng lớn, hỗ trợ cho sự kiện thi cử, khảo sát: đặc biệt phù hợp cho các đơn vị đào tạo, tổ chức sự kiện thi cử, khảo sát, nhằm đảm bảo sự suôn sẻ và chuyên nghiệp trong việc tổ chức các loại hình sự kiện này.
  • Phù hợp cho các sự kiện đào tạo quy mô từ 50 – 100 khách mời: địa điểm này phù hợp cho các sự kiện có quy mô từ 50 đến 100 khách mời, là lựa chọn lý tưởng để tổ chức các buổi sự kiện dài ngày cần tối ưu chi phí ở mức thấp nhất.
  • Chi phí siêu rẻ, hợp lý cho đối tượng khách hàng là sinh viên, hội nhóm: với chi phí siêu tiết kiệm, đặc biệt phù hợp cho đối tượng khách hàng là sinh viên, đơn vị doanh nghiệp cần không gian tổ chức sự kiện đào tạo trong hạn mức kinh phí cho phép.
  • Chỗ để xe ô tô, xe máy thoải mái: tạo điều kiện thuận lợi cho khách mời đến tham dự sự kiện tại đây.

1

Lời kết: nếu bạn cần địa điểm cho thuê hội trường giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn báo giá và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất. Vplace luôn cam kết mang đến trải nghiệm tổ chức sự kiện tốt nhất để đáp ứng mọi nhu cầu từ bạn.

📌 VPLACE – Cho thuê hội trường trọn gói

🏠 Địa điểm chính cho thuê hội trường VPlace: 

🌟 Tầng 3, tòa nhà 25T2_N05, đường Nguyễn Thị Thập, P Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

🌟 Tầng 3, tòa nhà 29T2_N05, đường Hoàng Đạo Thúy, P Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

🌟 Tầng 11, tòa nhà VG, ngõ 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

🌟 Tầng 12A, tòa nhà An Phú, 24 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

🌟 Tầng 3, A3 Office, Tòa nhà Ecolife 58 Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

🌟 Tầng 6, tòa nhà Handico, Đường Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

📞 Hotline trực 24/24: 0981.808.029 – 035.381.3388 – 0986.301.063

✉ Email: Vplace.vn@gmail.com

🌐 Website: https://vplace.vn/

📌 Mạng xã hội của Vplace

👉 Facebook: https://www.facebook.com/vplace.pg

👉 Twitter: https://twitter.com/hoitruongvplace

👉 Instagram: https://www.instagram.com/vplace.vn/

👉 Pinterest: https://www.pinterest.com/vnvplace/

👉Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCWALKGG-I_sBla2E0X1pKKw

👉 Linkedin: https://www.linkedin.com/today/author/hoi-truong-vplace/

Vplace Ưu Đãi