Đánh giá post

Bạn muốn tìm thuê phòng đào tạo để tổ chức sự kiện nội bộ nhưng có quá nhiều lựa chọn và chi phí chưa tối ưu? hãy cùng VPlace tìm hiểu những yếu tố cần thiết để đảm bảo hoạt động đào tạo diễn ra hiệu quả nhất để quyết định trước khi thuê nhé.

Vplace dia diem cho thue 3

Những tiêu chí cần thiết đối với thuê phòng đào tạo nội bộ cho doanh nghiệp

  • Vị trí địa lý nằm ở trung tâm thành phố, thuận tiên cho học viên, nhân viên di chuyển dễ dàng.
  • Các phòng học, đào tạo phải được setup đầy đủ các dụng cụ, thiết bị cần thiết.
  • Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ khi có sự cố phát sinh từ âm thanh, ánh sáng và hướng dẫn sử dụng thiết bị trước khi dùng.
  • Không gian yên tĩnh và an toàn: với các buổi đào tạo mang tính tập trung và đòi hỏi sự riêng tư cao, cần phải tìm địa điểm đáp ứng được tiêu chí này để hạn chế tiếng ồn từ bên ngoài. Hệ thống an ninh, giám sát, bảo vệ tại địa điểm cho thuê hội trường tổ chức đào tạo cũng được đảm bảo.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ thuê phòng đào tạo

Để tìm được địa điểm ưng ý không phải ai cũng có kinh nghiệm để tìm hiểu, đặc biệt là những người lần đầu được giao nhiệm vụ thuê phòng đào tạo tổ chức sự kiện cho công ty. Hãy xem kỹ các thông tin mà VPlace gợi ý từ kinh nghiệm thực tế dưới đây nhé.

Địa điểm tại nơi cho thuê phòng đào tạo

Địa điểm khi thuê phòng đào tạo rất quan trọng và có ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của người tham dự. Vì vậy để lựa chọn được vị trí hợp lý, không gian đảm bảo gần trung tâm di chuyển của tất cả thành viên, cần phải xác định được số lượng người tham dự là bao nhiêu và địa chỉ di chuyển của đại đa số tập trung ở khu vực nào.

Phong setup kieu chu U

Thời gian sử dụng khi thuê phòng đào tạo

Để tính được chi phí dự kiến và tối ưu nhất thì bạn cần phải xác định nội dung đào tạo dự kiến trong khoảng thời gian bao lâu để chốt với bên cung cấp dịch vụ cho thuê. Trường hợp học viên đông, bạn có thể thuê theo giờ để tiết kiệm chi phí tốt nhất.

Trang thiết bị tại nơi cho thuê phòng đào tạo

Thông thường các bên cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp đều có phòng đào tạo tiêu chuẩn bao gồm: máy chiếu, bút, bảng, flipchart, loa, mic, đèn chiếu sáng và một số công cụ khác. Đây cũng là tiêu chuẩn cần thiết đối với phòng đào tạo để tổ chức sự kiện mang tính chuyên nghiệp cho đơn vị.

Các tiện ích đi kèm

Khi đi thuê phòng đào tạo, training bạn nên thuê đơn vị có uy tín hàng đầu, cơ sở vật chất tiện nghi, phục vụ tận tình chuyên nghiệp, có các tiện ích đi kèm như an ninh, vệ sinh, nước uống, wifi, tiệc trà… sẽ làm cho người tham dự trở nên thoải mái hơn, việc tiếp nhận kiến thức từ giảng viên, quản lý cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

25T2 Vplace

Chi phí thuê phòng đào tạo

Để tìm được địa điểm phù hợp với ngân sách, thì trước tiên bạn phải biết được ngân sách dự định để tổ chức lớp đào tạo này là bao nhiêu để từ đó tìm được phòng tốt nhất, giá rẻ nhất. Tuy nhiên giá rẻ ở đây phải được hiểu trên chất lượng phòng, phí thuê phòng và dịch vụ đi kèm tương xứng. Đừng ham phòng quá rẻ, chất lượng không đảm bảo, có thể gặp rất nhiều sự cố phát sinh làm ảnh hưởng đến buổi đào tạo của doanh nghiệp bạn nhé.

 Lời kết: qua những kinh nghiệm mà hội trường VPlace chia sẻ ở trên, chắc chắn phần nào bạn đã hiểu được các tiêu chí quan trọng khi thuê phòng đào tạo để mang lại hiệu quả cao nhất. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê hội trường đào tạo có thể liên hệ với chúng tôi, VPlace sẽ tư vấn và báo giá chi tiết cho bạn.

📌 VPLACE – Cho thuê hội trường trọn gói

🏠 Địa chỉ giao dịch: Tầng 3, tòa nhà 25T2 – N05, đường Hoàng Đạo Thúy, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Trụ sở chính: Số 50, ngõ 126 đường Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

📞 Hotline trực 24/24: 0981.808.029 – 035.381.3388 – 0986.301.063

✉ Email: Vplace.vn@gmail.com

🌐 Website: https://vplace.vn/

📌 Mạng xã hội của Vplace

👉 Facebook: https://www.facebook.com/vplace.pg

👉 Twitter: https://twitter.com/hoitruongvplace

👉 Instagram: https://www.instagram.com/vplace.vn/

👉 Pinterest: https://www.pinterest.com/vnvplace/

👉Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCWALKGG-I_sBla2E0X1pKKw

👉 Linkedin: https://www.linkedin.com/today/author/hoi-truong-vplace/

Vplace Ưu Đãi