Đánh giá post

Lazada là một trong những đối tác lớn luôn đồng hành cùng VPlace trong mỗi sự kiện quan trọng. Sử dụng dịch vụ cho thuê phòng đào tạo để tổ chức sự kiện nội bộ luôn được Lazada quan tâm và chú trọng. Hiểu được nhu cầu thực tế của khách hàng, VPlace luôn nỗ lực hết mình để mang đến dịch vụ tốt nhất.

a 1

Tìm hiểu về đối tác Lazada – đơn vị luôn sử dụng dịch vụ cho thuê phòng đào tạo tại VPlace

  • Năm 2012 Lazada Group chính thức thành lập bởi Maximilian Bittner và sự hỗ trợ đắc lực của Rocket Internet người Đức. Đến năm 2015, trang thương mại điện tử này phát triển tại 6 quốc gia bao gồm: Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Philippines, Singapore, Thái Lan.
  • Và trong năm 2015 công ty này đã tỷ phú Jack Ma thuộc tập đoàn Alibaba – Trung Quốc mua lại với hình thức kinh doanh đa ngành nghề khác nhau trên một sàn giao dịch thương mại điện tử như: điện thoại, máy tính bảng, thời trang, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, đồ làm đẹp, đồ chơi, đồ dùng tiện ích, đồ gia dụng…
  • Để phát triển bền vững Lazada luôn chú trọng đến việc đào tạo nguồn nhân lực, xây dựng hệ thống nhân sự vững chắc, đầu tư nguồn lực hỗ trợ các cá nhân, doanh  nghiệp kinh doanh trực tiếp trên sàn thương mại điện tử để mang về doanh thu khổng lồ.
  • Hội trường VPlace tự hào là đơn vị đồng hành cùng Lazada trong các sự kiện đào tạo, hội thảo được tổ chức định kỳ hàng năm nhằm mang đến không gian sự kiện phù hợp và chuyên nghiệp nhất.

b 1

Vì sao Lazada lại lựa chọn dịch vụ cho thuê phòng đào tạo tại VPlace?

Để lựa chọn VPlace là đối tác cung cấp dịch vụ cho thuê phòng tổ chức sự kiện đào tạo, Lazada luôn đặt ra các tiêu chí mà VPlace đáp ứng được như sau:

  • Không gian tổ chức chuyên nghiệp và riêng tư: hầu hết các sự kiện mà Lazada tổ chức tại VPlace luôn đặt yếu tố này lên hàng đầu. Từ cách setup phòng, đến cơ sở vật chất kỹ thuật VPlace đều đáp ứng được tiêu chí: thoải mái, đầy đủ, tiện nghi và sạch sẽ.
  • Chi phí dịch vụ hợp lý: so với mức giá thị trường, chi phí cho hạng mục thuê phòng và sử dụng dịch vụ đi kèm tại VPlace đang hợp lý nhất. Ngoài không gian lịch sự, dịch vụ tiện ích đi kèm đa dạng, khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại VPlace được hỗ trợ hết mình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.
  • Thủ tục nhanh gọn, linh hoạt: VPlace có các dịch vụ thuê phòng theo giờ rất linh động và chuyên nghiệp. Các phòng đa dạng, setup theo mọi nhu cầu mà khách hàng đưa ra, vì vậy đối với sự kiện quan trọng, gấp gáp VPlace đều hỗ trợ hết mình.
  • Địa điểm thuận tiện, gần trung tâm thành phố: đây là một trong yếu tố mà Lazada đặt lên hàng đầu khi quyết định sử dụng địa điểm tổ chức sự kiện. Đa phần khách mời của Lazada thường mong muốn vị trí thuận tiện, dễ đi lại và sử dụng phương tiện giao thông công cộng dễ dàng nhất và VPlace là một trong những địa điểm đáp ứng được tiêu chí này.
  • c 1

Lời kết: VPlace hy vọng rằng, sau mỗi lần sử dụng dịch vụ cho thuê phòng đào tạo tại hội trường chúng tôi Lazada sẽ có thêm những trải nghiệm ấn tượng và hài lòng. VPlace luôn sẵn sàng lắng nghe và đồng hành cùng Lazada trong những sự kiện sắp tới.

📌 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VIỆT NAM

🏠 Địa chỉ giao dịch: Tầng 3, tòa nhà 25T2 – N05, đường Hoàng Đạo Thúy, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Trụ sở chính: Số 50, ngõ 126 đường Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

📞 Hotline trực 24/24: 0981.808.029 – 035.381.3388 – 0986.301.063

✉ Email: Vplace.vn@gmail.com

🌐 Website: https://vplace.vn/

📌 Mạng xã hội của Vplace

👉 Facebook: https://www.facebook.com/vplace.pg

👉 Twitter: https://twitter.com/hoitruongvplace

👉 Instagram: https://www.instagram.com/vplace.vn/

👉 Pinterest: https://www.pinterest.com/vnvplace/

👉Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCWALKGG-I_sBla2E0X1pKKw

👉 Linkedin: https://www.linkedin.com/today/author/hoi-truong-vplace/

Vplace Ưu Đãi