Đánh giá post

Bạn đang tìm hiểu hoặc tham khảo giá thuê phòng đào tạo tại hội trường VPlace? dưới đây là bài viết tham khảo các mức giá mới nhất được chia theo quy mô số lượng khách mời tham dự tại hội trường chuyên nghiệp của chúng tôi.

Giá thuê phòng đào tạo VIP tại hội trường VPlace

Hiện tại VPlace có 2 phòng hội trường VIP nằm tại địa chỉ 25T2 Nguyễn Thị Thập và 29T2 Hoàng Đạo Thúy. Đây cũng là một trong những phòng được khách hàng ưu tiên sử dụng nhiều, có không gian chuyên biệt dành cho sự kiện mang tính bảo mật cao, setup không gian đa dạng và có màn hình LED di động phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng một cách tối đa nhất.

Hai phòng VIP của VPlace có diện tích khoảng 100m2, sức chứa đến 110 chỗ, phù hợp cho các sự kiện đào tạo, tổng kết, hội nghị, hội thảo… mang tính riêng tư và chuyên nghiệp cao. Chi phí cho mỗi phòng VIP phục vụ 100 khách mời chỉ từ 899K/giờ, đầy đủ các tiện ích tiêu chuẩn. Đây là mức giá rất cạnh tranh so với thị trường và được khách hàng đánh giá cao khi trải nghiệm sản phẩm thực tế.

b3

Giá thuê phòng đào tạo từ 200 – 300 chỗ tại hội trường VPlace

VPlace là một trong những đơn vị cho thuê phòng hội trường tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị, đào tạo có số lượng lớn tại Hà Nội. Tại VPlace 25T2 Nguyễn Thị Thập có đến 15 phòng trên cùng một mặt sàn, phục vụ được hàng nghìn khách hàng cùng một lúc. Đây chính là lợi thế của VPlace so với đối thủ kinh doanh cùng lĩnh vực.

Với hội trường sức chứa từ 200 – 300 khách, VPlace có đến 5 phòng  tọa lạc tại 25T2 Nguyễn Thị Thập; Tòa nhà VG Thanh Xuân; 24 Hoàng Quốc Việt để khách hàng lựa chọn địa điểm phù hợp nhất.

Với hội trường sức chứa lớn này, không gian luôn rộng rãi, thoáng mát, cơ sở vật chất đầy đủ, setup linh hoạt theo mô hình khác nhau… sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ấn tượng nhất.

Mức giá chỉ từ 1.2 triệu/giờ doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ thuê phòng hội trường từ 200 chỗ trở lên tại VPlace.

DSC09463 HDR 1

Giá thuê phòng đào tạo từ 50 đến 100 chỗ tại hội trường VPlace

Hội trường có sức chứa từ 50 – 100 chỗ tại VPlace rất đa dạng, có hơn 10 phòng để các đơn vị, doanh nghiệp sử dụng cùng lúc. Đây cũng là hội trường phục vụ chính cho các sự kiện liên quan đến hội thảo, hội nghị, tri ân, ra mắt sản phẩm mới, đào tạo quy mô vừa. Ưu điểm nổi bật của hệ thống phòng tại đây là tính linh hoạt về setup không gian, hiện đại của thiết bị kỹ thuật, tư vấn hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên. Chỉ từ 500K/giờ khách hàng có thể đặt được phòng đào tạo sức chứa từ 50 chỗ trở lên mà không phải băn khoăn về chất lượng dịch vụ.

Giá thuê phòng đào tạo dưới 20 chỗ tại hội trường VPlace

Hội trường có sức chứa dưới 20 chỗ tại VPlace phục vụ chủ yếu cho sự kiện liên quan đến đào tạo, hội họp nội bộ và họp nhóm. Các phòng đào tạo này được VPlace trang bị đầy đủ thiết bị âm thanh, ánh sáng và nội thất tiện nghi giúp cuộc họp, đào tạo diễn ra thuận lợi nhất.

Mức giá của mỗi phòng đào tạo cho thuê chỉ từ 299K/giờ, đây được coi là mức giá khá rẻ so với đơn vị khác. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng thêm các dịch vụ đi kèm như teabreak, máy tính, màn LED… VPlace luôn sẵn sàng phục vụ.

VG

Lời kết: với mọi khách hàng khi tham khảo giá thuê phòng đào tạo tại hội trường VPlace đều yên tâm về chi phí và trang thiết bị hỗ trợ trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Hơn 20 năm phát triển, VPlace luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ và đánh giá cao. Đây sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện nhằm mang đến dịch vụ khách hàng tốt nhất.

📌 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VIỆT NAM

🏠 Địa chỉ giao dịch: Tầng 3, tòa nhà 25T2 – N05, đường Hoàng Đạo Thúy, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Trụ sở chính: Số 50, ngõ 126 đường Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

📞 Hotline trực 24/24: 0981.808.029 – 035.381.3388 – 0986.301.063

✉ Email: Vplace.vn@gmail.com

🌐 Website: https://vplace.vn/

📌 Mạng xã hội của Vplace

👉 Facebook: https://www.facebook.com/vplace.pg

👉 Twitter: https://twitter.com/hoitruongvplace

👉 Instagram: https://www.instagram.com/vplace.vn/

👉 Pinterest: https://www.pinterest.com/vnvplace/

👉Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCWALKGG-I_sBla2E0X1pKKw

👉 Linkedin: https://www.linkedin.com/today/author/hoi-truong-vplace/

Vplace Ưu Đãi