Đánh giá post

Khi doanh nghiệp có kế hoạch tổ chức sự kiện đào tạo, hội họp thì quyết định quan trọng cần phải đưa ra là thuê phòng đào tạo từ dịch vụ bên ngoài hay sở hữu phòng đào tạo riêng tại chính đơn vị là lợi thế? cả hai trường hợp này đều có ưu điểm và hạn chế riêng, hãy cùng VPlace so sánh để tìm ra lựa chọn tốt nhất nhé.

c

Chi phí phòng đào tạo

 • Thuê phòng đào tạo: dịch vụ thuê phòng đào tạo thường tiết kiệm chi phí ban đầu, không cần đầu tư lớn vào trang thiết bị và không gian riêng, bạn chỉ trả tiền khi sử dụng. 
 • Sở hữu phòng đào tạo riêng: đầu tư ban đầu lớn cho việc mua sắm trang thiết bị, chi phí bảo trì và duy trì cũng tăng theo thời gian.

Yếu tố linh hoạt khi sử dụng phòng đào tạo

 • Thuê phòng đào tạo: linh hoạt trong việc chọn phòng phù hợp với từng cuộc họp, đào tạo hoặc sự kiện cụ thể. Bạn có thể thay đổi sức chứa, vị trí và trang thiết bị nếu có các vấn đề phát sinh.
 • Sở hữu phòng họp riêng: bạn phải kiểm soát hoàn toàn, nhưng không linh hoạt về việc thay đổi không gian hay sức chứa khi cần.

Trang thiết bị và dịch vụ đi kèm khi sử dụng phòng đào tạo

 • Thuê phòng đào tạo: các bên cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp thường đi kèm các thiết bị như: máy chiếu, màn hình, âm thanh, trình chiếu, nhân viên hỗ trợ và dịch vụ ăn uống.
 • Sở hữu phòng đào tạo riêng: bạn cần tự trang bị và bảo trì các trang thiết bị. Dịch vụ hỗ trợ có thể không được chuyên nghiệp như khi thuê.

Hoi truong cau giay

Vị trí địa điểm

 • Thuê phòng họp: các dịch vụ cho thuê phòng họp thường nằm ở vị trí trung tâm hoặc gần các khu vực tiện lợi, giúp tiết kiệm thời gian di chuyển cho người tham dự.
 • Sở hữu phòng họp riêng: vị trí, địa điểm tổ chức phụ thuộc theo doanh nghiệp, có thể không thuận lợi cho tất cả người tham dự.

Bảo mật và riêng tư

 • Thuê phòng đào tạo: dịch vụ thuê phòng đào tạo thường đảm bảo tính riêng tư và bảo mật cho thông tin của doanh nghiệp. Nhiều đơn vị cho thuê có phòng VIP, hệ thống cách âm riêng tốt.
 • Sở hữu phòng họp riêng: Bạn phải tự đảm bảo về bảo mật và thông tin riêng tư.

 Đội ngũ hỗ trợ

 • Thuê phòng đào tạo: có sẵn đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp để giúp bạn tổ chức sự kiện một cách suôn sẻ và xử lý mọi vấn đề phát sinh.
 • Sở hữu phòng họp riêng: Bạn cần tự loại bỏ sự cố khi xảy ra.

Lời kết: tóm lại, lựa chọn giữa thuê phòng đào tạo và sở hữu phòng đào tạo riêng phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp. Nếu bạn cần sự linh hoạt, tiết kiệm chi phí ban đầu và muốn tập trung 100% cho sự kiện diễn ra theo mong muốn chứ không phải quản lý không gian và xử lý vấn đề phát sinh thì sử dụng dịch vụ thuê phòng đào tạo là lựa chọn tốt nhất. Ngược lại, sở hữu phòng đào tạo riêng có thể phù hợp nếu bạn có nhu cầu sử dụng thường xuyên và muốn kiểm soát hoàn toàn không gian của đơn vị mình.

📌 VPLACE – Cho thuê hội trường trọn gói

🏠 Địa điểm chính cho thuê hội trường VPlace: 

🌟 Tầng 3, tòa nhà 25T2_N05, đường Nguyễn Thị Thập, P Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

🌟 Tầng 3, tòa nhà 29T2_N05, đường Hoàng Đạo Thúy, P Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

🌟 Tầng 11, tòa nhà VG, ngõ 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

🌟 Tầng 12A, tòa nhà An Phú, 24 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

🌟 Tầng 3, A3 Office, Tòa nhà Ecolife 58 Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

🌟 Tầng 6, tòa nhà Handico, Đường Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

📞 Hotline trực 24/24: 0981.808.029 – 035.381.3388 – 0986.301.063

✉ Email: Vplace.vn@gmail.com

🌐 Website: https://vplace.vn/

📌 Mạng xã hội của Vplace

👉 Facebook: https://www.facebook.com/vplace.pg

👉 Twitter: https://twitter.com/hoitruongvplace

👉 Instagram: https://www.instagram.com/vplace.vn/

👉 Pinterest: https://www.pinterest.com/vnvplace/

👉Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCWALKGG-I_sBla2E0X1pKKw

👉 Linkedin: https://www.linkedin.com/today/author/hoi-truong-vplace/

Vplace Ưu Đãi