Đánh giá post

Thông thường để tổ chức một cuộc họp thì cần có kế hoạch và ngày giờ rõ ràng. Nhưng có điều đặc biệt đó chính là giá thuê phòng họp Hà Nội đầu tuần sẽ mềm hơn so với cuối tuần, nhưng chất lượng đều như nhau. Vậy tại sao lại có sự chênh lệch như vậy thì cùng Vplace tìm hiểu rõ hơn nhé.

2

Thời điểm phù hợp để tổ chức họp

Lựa chọn thời điểm họp phù hợp rất quan trọng, thời điểm thích hợp nhất có lẽ là giữa tuần. Bởi vì có sự góp mặt tham gia đầy đủ của tất cả trong một công ty hay doanh nghiệp, đều này giúp mọi người đều tham dự được cuộc họp. 

Tại sao nên thay đổi thói quen họp  vào cuối tuần

Đa phần các doanh nghiệp hay đơn vị đều lựa chọn cuối tuần là thời điểm thích hợp để họp vừa tổng kết công việc trong tuần vừa qua, cũng như kế hoạch trong tuần mới. Nhưng điều này nên thay đổi, bởi vì nên chia nhỏ các giai đoạn để có cái nhìn cụ thể và chi tiết hơn, thay vào đó có thể áp dụng họp từ đầu tuần để có  cái nhìn gần và bao quát hơn là để cuối tuần họp, hơn nữa cuối tuần có rất nhiều công việc phát sinh và cần được giải quyết. 

18

Thay đổi thói quen cũ – tạo động lực mới

Để thay đổi được thói quen không thể nào là thay đổi được ngay mà cần có thời gian và sự sắp xếp công việc của mọi người đều phù hợp. Bỏ thói quen cũ lập kế hoạch mới và tạo động lực thúc đẩy tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

Chi phí phù hợp

Hiện nay các đơn vị dịch vụ cho thuê phòng tại Hà Nội có nhiều mức giá đa dạng phải nhắc đến như Vplace. Mức giá phù hợp nhiều đối tượng cho khách hàng lựa chọn nhưng chất lượng dịch vụ đều được đồng nhất không có sự thay đổi. Có thể thấy khách hàng yên tâm khi đặt niềm tin vào sử dụng dịch vụ. 

11

Chi phí thuê phòng họp Vplace

Chi phí thuê phòng tại hội trường Vplace có giá cả phải chăng so với thị trường hiện nay, có nhiều phân khúc từ thấp đến cao cho nhiều đối tượng khách hàng lựa chọn sử dụng. 

Lời kết: thuê phòng họp Hà Nội tại Vplace được đánh giá tốt, khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại đây đều hài lòng về cơ sở vật chất cũng như cơ sở hạ tầng. Vplace luôn cố gắng mỗi ngày để mang đến trải nghiệm sử dụng tốt nhất đến cho khách hàng hy vọng có cơ hội đồng hàng cùng quý khách trong tương lai. 

📌 VPLACE – Cho thuê hội trường trọn gói

🏠 Địa điểm chính cho thuê hội trường VPlace: 

🌟 Tầng 3, tòa nhà 25T2_N05, đường Nguyễn Thị Thập, P Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

🌟 Tầng 3, tòa nhà 29T2_N05, đường Hoàng Đạo Thúy, P Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

🌟 Tầng 11, tòa nhà VG, ngõ 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

🌟 Tầng 12A, tòa nhà An Phú, 24 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

🌟 Tầng 3, A3 Office, Tòa nhà Ecolife 58 Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

🌟 Tầng 6, tòa nhà Handico, Đường Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

📞 Hotline trực 24/24: 0981.808.029 – 035.381.3388 – 0986.301.063

✉ Email: Vplace.vn@gmail.com

🌐 Website: https://vplace.vn/

📌 Mạng xã hội của Vplace

👉 Facebook: https://www.facebook.com/vplace.pg

👉 Twitter: https://twitter.com/hoitruongvplace

👉 Instagram: https://www.instagram.com/vplace.vn/

👉 Pinterest: https://www.pinterest.com/vnvplace/

👉Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCWALKGG-I_sBla2E0X1pKKw

👉 Linkedin: https://www.linkedin.com/today/author/hoi-truong-vplace/

Vplace Ưu Đãi