Đánh giá post

Hiện nay các doanh nghiệp luôn chú trọng đầu tư cho việc đào tạo nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng cho nhân viên. Vì vậy dịch vụ thuê phòng training phục vụ cho công tác đào tạo cũng phát triển vượt bậc và đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao. Dưới đây VPlace sẽ gợi ý đến bạn những lưu ý khi sử dụng dịch vụ này để đạt mang lại hiệu quả tốt nhất.

Vị trí địa lý của nơi cho thuê phòng training đào tạo

Vị trí địa lý vô cùng quan trọng đối với các đơn vị sử dụng dịch vụ cho thuê phòng training, đào tạo. Đây là tiêu chí luôn được đặt ra hàng đầu khi lựa chọn địa điểm, vì vậy để buổi training diễn ra suôn sẻ và thành công nhất hãy tuân thủ một số tiêu chí sau:

  • Vị trí phải dễ thấy, dễ tìm và gần trung tâm thành phố.
  • Tiếp giáp với các mặt đường lớn, thuận tiện sử dụng phương tiện giao thông công cộng.
  • Gần các địa điểm, trung tâm mua sắm, chợ, quán ăn, nhà hàng và dịch vụ công cộng khác.
  • Vị trí có bãi đỗ xe rộng rãi, thoải mái cho cả ô tô và xe máy.
  • Đảm bảo an ninh, an toàn cho khách mời tham dự tại vị trí thuê.
  • 2 3

Không gian của nơi cho thuê phòng training phù hợp với nhu cầu

Không gian để tổ chức sự kiện đào tạo, training phải phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, đơn vị là yếu tố quan trọng nhất. Dựa vào số lượng khách mời và chủ đề của sự kiện bạn có thể tìm ngay địa điểm đáp ứng yêu cầu về quy mô, không gian, trang thiết bị hỗ trợ một cách tốt nhất. Thông thường các phòng đào tạo, training sẽ có quy mô 10 chỗ, 30 chỗ, 50 chỗ, hoặc lên đến 300 chỗ.

Không gian của phòng training chuyên nghiệp phải đáp ứng điều kiện sạch sẽ, thoáng mát và phù hợp với số lượng người tham dự. Vì vậy để khỏi mất thời gian tìm hiểu và tính toán, hãy liên hệ với các đơn vị cho thuê hội trường chuyên nghiệp để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

template moi 2

Cách setup của đơn vị cho thuê phòng training

Các đơn vị cho thuê hội trường tổ chức sự kiện, hội họp, training chuyên nghiệp sẽ có lượng phòng phục vụ lớn và phù hợp với mọi loại hình setup như:

  • Cách sắp xếp kiểu Theatre (Nhà hát): đây là cách setup khá thông dụng đối với sự kiện quy mô lớn. Cách sắp xếp này là kiểu không có bàn ghế ghi chép, những dãy ghế nối liền nhau hướng về sân khấu theo kiểu vòng tròn, bán nguyệt… rất phù hợp với hội thảo, hội nghị, thuyết trình, giới thiệu sản phẩm.
  • Cách sắp xếp chữ U: kiểu setup này sẽ để khoảng trống ở giữa, có 3 cạnh, ghê kê xung quanh bàn tạo thành hình chữ U.  Hình thức này sẽ phù hợp với kiểu làm việc nhóm, đào tạo kỹ năng giúp nâng cao khả năng tương tác của người tham dự với giảng viên một cách tốt nhất.
  • Cách setup Conference: kiểu sắp xếp này sẽ phù hợp với chủ đề hội họp, hội nghị, câu lạc bộ. Đây là kiểu sắp xếp bàn ở giữa, ghế kê xung quanh để giúp trao đổi, bàn bạc thông tin một cách tốt nhất.
  • Cách setup kiểu hội nghị: đây là kiểu sắp xếp theo nhóm gồm 3 đến 10 người một nhóm, sẽ rất phù hợp với các chương trình đào tạo, training, thảo luận nhóm.

VVA 0347

Cơ sở vật chất và dịch vụ đi kèm của đơn vị cho thuê phòng training

Đối với phòng đào tạo, training chuyên nghiệp cơ sở vật chất bên trong phòng họp đạt tiêu chuẩn, đáp ứng đầy đủ về tiêu chí hệ thống âm thanh, ánh sáng và các thiết bị tiện nghi luôn được quan tâm đặc biệt.

Một phòng cho thuê tiêu chuẩn để tổ chức đào tạo, training bao gồm các thiết bị: máy chiếu, loa, mic, hệ thống đèn chiếu sáng, bút chỉ slide, wifi, điều hòa, flipchart, màn hình LED…

Các dịch vụ đi kèm như: teabreak, hoa tươi, thiết kế ấn phẩm banner… luôn đầy đủ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Lời kết: để buổi đào tạo, training diễn ra thành công và suôn sẻ nhất, khi sử dụng dịch vụ cho thuê phòng training các doanh nghiệp hãy lựa chọn đơn vị uy tín trên thị trường hiện nay để được tư vấn và hỗ trợ. Hội trường VPlace hy vọng rằng với những thông tin đưa ra bên trên, sẽ là tài liệu quý giá giúp bạn trong việc lựa chọn địa điểm cho thuê hội trường phù hợp nhất.

📌 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VIỆT NAM

🏠 Địa chỉ giao dịch: Tầng 3, tòa nhà 25T2 – N05, đường Hoàng Đạo Thúy, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Trụ sở chính: Số 50, ngõ 126 đường Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

📞 Hotline trực 24/24: 0981.808.029 – 035.381.3388 – 0986.301.063

✉ Email: Vplace.vn@gmail.com

🌐 Website: https://vplace.vn/

📌 Mạng xã hội của Vplace

👉 Facebook: https://www.facebook.com/vplace.pg

👉 Twitter: https://twitter.com/hoitruongvplace

👉 Instagram: https://www.instagram.com/vplace.vn/

👉 Pinterest: https://www.pinterest.com/vnvplace/

👉Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCWALKGG-I_sBla2E0X1pKKw

👉 Linkedin: https://www.linkedin.com/today/author/hoi-truong-vplace/

Vplace Ưu Đãi