5/5 - (1 bình chọn)

5 hình thức tổ chức hội thảo khách hàng phổ biến nhất hiện nay sẽ được VPLACE giới thiệu đến quý độc giả trong bài viết dưới đây. Nhằm mục đích giúp bạn phân biệt được các hình thức một cách rõ ràng hơn. Đồng thời chọn được hình thức tổ chức hội thảo phù hợp với mục đích của đơn vị. Hãy cùng VPLACE theo dõi bài chia sẻ dưới đây nhé!

5 hình thức tổ chức hội thảo khách hàng

Khoa học

Đây là hình thức hội thảo thường được tổ chức bởi các đươn vị về nghiên cứu. Không mang nhiều ý nghĩa về quảng bá hình ảnh doanh nghiệp; các hội thảo khoa học là cơ hội để thảo luận, công bố, báo cáo giữa các tổ chức cá nhân nghiên cứu. Sự kiện này có nhiều hơn 1 chuyên gia, diễn giả trình bày.

Chính vì vậy loại hình này cần được chuẩn bị kỹ càng về thiết bị trình chiếu, âm thanh ánh sáng phục vụ cho chương trình. Ngoài ra đây là chương trình thường có sự tham gia của nhiều diễn giả ở nhiều nơi vì vậy bạn cần một địa điểm tổ chức hội thảo phù hợp và đa dạng các tiện ích.

5-hinh-thuc-to-chuc-hoi-thao-5
Hội thảo được tổ chức tại hội trường cho thuê của VPLACE

Workshop

Với quy mô nhỏ từ 10 – 20 người. Các workshop ngoài chia sẻ kiến thức về các ngành nghề còn có thêm các phần biểu diễn thực hành ngay tại nơi tổ chức

Với hình thức này các thiết bị sự kiện và thiết bị chuyên ngành là vô cùng quan trọng

Du học

Mục đích của hội thảo này là mang đến cho khách mời câu trả lời cho các vấn đề về du học, các cơ hội, chương trình khuyến học, học bổng từ các trường nước ngoài.

Mang ý nghĩa chuyển đổi và tìm kiếm khách hàng tiềm năng; do đó phần kịch bản và thông điệp cần phải được đầu tư kỹ càng.

Tập Huấn

Với quy mô lớn hơn Workshop một chút, các buổi tập huấn thường diễn ra trong nội bộ tổ chức, ban ngành. Đề tài thảo luận không quá lớn như hội thảo khoa học.Ngoài ra nó cũng được sử dụng trong các doanh nghiệp để đào tạo nhân viên.

Thông thương các buổi tập huấn thường sẽ diễn ra trong thời gian dài; do đó vấn đề về đội ngũ và các phương án chuẩn bị, backup phải được đảm bảo. Vì diễn ra trong thời gian dài vì vậy bạn có thể sử dụng gói giảm giá thuê hội trường của VPLACE khi khách hàng thuê từ 3 buổi liên tiếp.

Chuyên đề – Chuyên môn

Tách ra từ hội thảo khoa học, các buổi thảo luận chuyên đề chuyên môn chỉ có duy nhất một diễn giả và chỉ xoay quanh một chủ đề chính

Trang thiết bị sự kiện vẫn là yếu tố quan trọng hàng đầu.

Xem thêm: Các bước tổ chức hội thảo

Thuê địa điểm tổ chức hôi thảo

5-hinh-thuc-to-chuc-hoi-thao-1
Phòng hội thảo cho thuê sức chứa từ 100-200 người, có thể kê theo nhóm, chữ U. Giá thuê: liên hệ

Mỗi loại hình tổ chức hội thảo sẽ phù hợp với một mục đích khác nhau. Tuy nhiên, tất cả các buổi hội thảo đều cần một địa điểm tổ chức hội thảo thích hợp.

VPLACE với hệ thống phòng hội thảo cho thuê tọa lại tại các vị trí trung tâm thành phố Hà Nội. Cùng với 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp hội trường cho thuê và các dịch vụ tổ chức sự kiện. Chúng tôi đã và đang trở thành đơn vị cho thuê phòng hội trường uy tín tại Hà Nội.

Hệ thống phòng hội thảo cho thuê được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết như: Mic không dây, hệ thống loa , máy chiếu, màn chiếu hiện đại, bảng viết, điều hòa, wifi, khăn trải bàn, ghế nệm sang trọng, rèm cách âm và các thiết bị phục vụ hội thảo khác theo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời luôn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp hỗ trợ trong thời gian sử dụng.

Thời gian cho thuê phòng hội thảo linh động, cụ thể bao gồm ba ca: ca sáng (8h — 12h), ca chiều (13h — 17h), ca tối (18h — 22h), phục vụ từ thứ 2 tới Chủ Nhật. Thời gian có thể linh động theo mục đích sử dụng phòng hội thảo Hà Nội của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên hùng hậu hỗ trợ được đào tạo chuyên nghiệp, năng động, tận tình, luôn luôn túc trực trong thời gian quý khách sử dụng phòng hội thảo tại Hà Nội, cung cấp các dịch vụ đi kèm như teabreak, hỗ trợ tìm chỗ nghỉ ngơi,…

Tạm kết

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thuê địa điểm tổ chức hội thảo uy tín tại Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0912.527.631 /0988.289.629 để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

—————————————————————————————

VPLACE_Cho thuê phòng hội thảo, hội trường, phòng đào tạo

📌 Website: phonghoithao.com

✉  Email: hoitruongvitd@gmail.com

☎  Hotline: 0912.527.631 /0988.289.629