Đánh giá post

Ngày 18/7 vừa qua tại hội trường VPLACE đã diễn ra cuộc thi hùng biện tiếng anh của công ty Babylons. Với sự tham gia của diễn giả Mr Marc là quán quân cuộc thị hùng biện nổi tiếng. Cùng với đó là sự tham gia của các thí sinh nhí và phụ huynh của các bé.

Cuộc thị hùng biện tiếng anh của công ty Babylons

Babylons là công ty dẫn đầu tại Việt Nam trong 10 năm vừa qua trong lĩnh vực giáo dục ngoài trường học.

Các sản phẩm của Babylons bao gồm trường mầm non; chương trình ngoại khóa quốc tế tốt nhất tại Việt Nam cho lứa tuổi trung học cơ sở, trung học phổ thông; các seminar, khóa học ngắn ngày về đầu tư, kinh doanh dành cho người lớn. Ngoài ra Babylons còn đầu tư vào các dự án Bất động sản trên cả nước.

Ngoài các chương trình đào tạo chất lượng cho các học viên nhí. Thì Babylons còn luôn chú ý đến việc phát triển kỹ năng mềm cho các bé. Và một trong những chương trình bổ ích đó chính là cuộc thi hùng biện tiếng anh được tổ chức tại hội trường VPLACE.

Cuộc thi đã diễn ra rất thành công với sự tham gia của đông đủ các thí sinh cùng phụ huynh đi cổ vũ. Hơn hết chương trình còn có sự tham gia của Mr Marc, anh vừa là giam khảo trong thi hùng biên vừa giáo viên giảng dạy các học viên tại công ty.

Cùng với đó là sự hỗ trợ rất tích của đội ngũ kỹ thuật và dịch vụ của VPLACE. Tất đã góp phần tạo nên sự thành công của cuộc thị hùng biện.

VPLACE cũng rất tự hào khi được Babylons lựa chọn là địa điểm tin cậy để tổ chức tại cuộc thi quan trọng. Không chỉ có vậy Babylons còn là khách hàng quen thuộc thường xuyên tổ chức các khóa học đào tạo tại hội trường VPLACE. Đây là một trong những vinh dự lớn của VPLACE. Và chúng tôi luôn lấy đó làm động lực để phát triển chất lượng cũng là dịch vụ. Nhằm mang đến cho khách hàng phòng hội trường chất lượng nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi 

Nếu qúy khách hàng đang có nhu cầu thuê phòng hội trường để tổ chức các khóa đào tạo hay tổ chức các cuộc thi vừa và nhỏ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cũng như được báo giá chính xác nhất cho từng dịch vụ cho thuê hội trường. Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Thông tin liên hệ: 

Tel:  0353 81 33 88

Email: info@vplace.vn

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua,  chúng tôi luôn giữ đúng lời cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng ở chất lượng dịch vụ cao với chi phí thấp nhất.

Vplace Ưu Đãi