Đánh giá post

Các hình thức tổ chức workshop

1. Bootcamps

Bootcamps là những buổi tập huấn tập trung mà người tham dự thường sẽ phải “ăn – ngủ” và dành toàn bộ thời gian để tham gia. Một bootcamps có thể có quy mô từ 100 đến 1000 người kéo dài 2-3 ngày hay thậm chí 1 tuần tùy thuộc vào khả năng của ban tổ chức và nội dung chương trình. Thông thường, bootcamps sẽ tập trung nhiều chuyên gia, diễn giả nổi tiếng với nội dung tập huấn có bản quyền từ các trường đại học danh giá trên thế giới. Với nội dung chất lượng như vậy, người tham gia có thể bỏ từ một đến hơn mười triệu đồng để tham dự một khóa bootcamps.

Các hình thức tổ chức workshop đang được ưa chuộng hiện nay 02
Người tham gia sẵn sàng bỏ một khoản phí không nhỏ để tham dự bootcamps

2. Workshop chia sẻ kinh nghiệm

Workshop chia sẻ kinh nghiệm là loại workshop phổ biến và dễ dàng tổ chức nhất. Quy mô từ vài chục đến vài trăm người và kéo dài từ 2-3 tiếng. Đúng như tên gọi, tổ chức workshop chia sẻ kinh nghiệm sẽ có phần trình bày của diễn giả (speaker) sẽ chiếm khoảng 2/3 thời lượng chương trình. Phần còn lại sẽ là Q&A (Hỏi và đáp) giữa khán giả và diễn giả.

o9DZe7aOdsXxDFMrarOKSkqUzTXgtNlOS7i7gKxy vl7TJrGC PDK Qodpwfi0LkH EvEIi26FpVZfODC1H Ljl c3BiDesrl8U1uZYnI3a BotRjiTeVXTtDSpf3gAzndmzw7k

3. Workshop đào tạo

Tổ chức workshop đào tạo thường được tổ chức trong nội bộ công ty nhằm nâng cao nghiệp vụ, chuyên môn, tác phong làm việc cho nhân viên. Hiện nay, đối với các ngành nghề đặc biệt như thiết kế, digital marketing, một số agency lớn cũng tổ chức workshop mở rộng bên ngoài, dành cho các đối tượng muốn nâng cao chuyên môn không thuộc công ty. Loại hình workshop này thường giới hạn số lượng người tham gia từ 25-50 người có thể kéo dài từ 4 tiếng đến 2 ngày. Người tham gia ngoài việc được học hỏi trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu còn được trực tiếp thực hành các bài tập mẫu để hiểu thêm về bài học. Các workshop như thế này thường rất được giới trẻ yêu thích và sẵn sàng bỏ một số tiền lớn để tham gia.

Thuê địa điểm tổ chức workshop tại Hà Nội

workshop-la-gi-thue-dia-diem-to-chuc-workshop-tai-ha-noi-6
Mọi người cùng nhau trao đổi, thảo luận

Thuê địa điểm tổ chức workshop

Địa điểm tổ chức workshop rất quan trọng với một buổi workshop. Bởi mỗi một buổi workshop tùy vào mục tiêu sẽ có nơi tổ chức và cách sắp xếp khác nhau. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một nơi tổ chức workshop tốt nhất. Hãy để VPLACE giúp bạn nhé!

Vói hơn 10 năm làm trong linh vực cho thuê hội trường để tổ chức các sự kiện chúng tôi hơn ai hết hiểu được tầm quan trọng của một địa điểm tổ chức workshop. Vì vậy địa điểm cho thuê tổ chức workshop của chúng tôi đã được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho một buổi workshop. Ngoài ra phòng hội trường của VPLACE còn có ưu điểm là linh hoạt có thể sắp xếp theo nhiều mô hình khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Các buổi workshop tại hội trường VPLACE thường được sắp xếp theo mô hình nhóm để các có thể dễ dàng trao đổi và hoạt động. Ngoài ra chúng tôi còn có hội trường rộng 300 chỗ giúp khách hàng có thể tổ chức các buổi workshop với nhiều hoạt động tập thể.

Không chỉ có ưu điểm về không gian, hội trường VPLACE còn có ưu điểm về giá. Với giá cả cạnh tranh và nhiều ưu đãi cho khách hàng chúng tôi trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng.

Tạm kết

Vậy bất cứ khi nào quý khách hàng có nhu cầu thuê địa điểm tổ chức workshop hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0912.527.631 /0988.289.629 để nhận được nhiều ưu đãi nhất nhé!

—————————————————————————————

VPLACE_Cho thuê phòng hội thảo, hội trường, phòng đào tạo

📌 Website: phonghoithao.com

✉  Email: hoitruongvitd@gmail.com

☎  Hotline: 0912.527.631 /0988.289.629