5/5 - (1 bình chọn)

Địa điểm tổ chức triển lãm là một trong những yếu tố rất quan trọng góp phần tạo nên thành công của buổi triển lãm. Vậy làm sao để tìm được một địa điểm tổ chức triển lãm thích hợp? Hãy cùng VPLACE tìm lời giải đáp trong bài chia sẻ dưới đây nhé!

Triển lãm là gì?

Chắc hẳn với nhiều người triển lãm không quá xa lạ. Nó được hiểu là việc tổ chức trưng bày vật phẩm, tranh ảnh hoặc hàng hoá tập trung trong một thời gian và tại một địa điểm nhất định nhằm mục đích giới thiệu, quảng bá đến mọi người trong xã hội, cộng đồng.

Triển lãm có hai loại chính cần phân biệt rõ: triển lãm thương mại và triển lãm phi thương mại. Với mỗi loại hình lại có một địa điểm thích hợp để tổ chức.

Địa điểm tổ chức triển lãm tại Hà Nội
Một góc nhỏ của sự kiện triển lãm

 

Triển lãm thương mại

Triển lãm thương mại nghe tên bạn cũng sẽ hiểu được khái niệm, ý nghĩa của loại hình triển lãm này. Nó giống như một hoạt động được tổ chức để xúc tiến thương mại. Đó là việc trưng bày, giới thiệu hàng hoá, dịch vụ. Nhằm mục đích thúc đẩy, tìm kiếm cơ hội giao kết hợp đồng mua bán hàng hoá, hợp đồng dịch vụ của các thương nhân.

Loại hình triển lãm này thường được tổ chức dưới dạng hội chợ là bày bán các gian hàng để giới thiệu về dịch vụ, sản phẩm của mình. Chính bởi vậy loại hình triển lãm này cần một không gian rộng để tổ chức. Ngoài ra các buổi triển lãm thường có nhiều người đến việc cần một không gian rộng, bãi đỗ xe, an ninh cũng là yêu tố quan trọng.

Triển lãm phi thương mại

Là các triển lãm trưng bày, giới thiệu quảng bá, vật phẩm, hình ảnh đến mọi người trong xã hội, cộng đồng, không vì mục đích xúc tiến ký kết hợp đồng tiêu thụ hàng hoá hay trực tiếp tiêu thụ hàng hoá. Các triển lãm phi thương mại thường vì mục tiêu tuyên truyền, quảng bá chính trị hoặc văn hoá.

Loại hình triển lãm này thường được tổ chức trong nhiều ngày. Và chuyển bị trong thời gian rất lâu vì vậy mà nó cũng cần một diện tích lớn để thực hiện.

Cho thuê địa điểm tổ chức triển lãm tại Hà Nội

Tại Hà Nội, VPLACE là một đơn vị cho thuê hội trường uy và chất lượng tại Hà Nội. Nhận thấy nhu cầu về địa điểm tổ chức triển lãm. Chúng đã đầu tư và phát triển dịch vụ cho thuê địa điểm tổ chức triển lãm thương mại.

cho thue dia diem to chuc trien lam tai ha noi 2

Hội trường đã hỗ trợ tổ chức thành công nhiều buổi triển lãm vừa và nhỏ  do các doanh nghiệp tổ chức về các loại thực phẩm như triển lãm thương mãi về gạo, thực phẩm,….Với không gian hội trường rộng có sức chứa từ 40 đến 300 người phù hợp với nhiều buổi triển lãm khác nhau. Không chỉ vậy hệ thống hội trường của VPLACE nằm tại các tòa nhà với các tiện ích đa dạng như bãi đỗ xe rộng rãi, gần nhà hàng, quán ăn, khách sạn….Đem đến sự tiện lợi cho các khách mời khi đến sự triển lãm.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp hệ thống âm thanh, máy chiếu, ánh sáng,….để phục vụ cho quá trình triển lãm diễn ra thành công. Cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ trong suốt quá trình buổi triển lãm diễn ra để bảo cho chương trình.

Ngoài chất lượng về không gian phòng và dịch vụ chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng để lựa chọn được một địa điểm phù hợp nhất.

—————————————————————————————

VPLACE_Cho thuê phòng hội thảo, hội trường, phòng đào tạo

📌 Website: phonghoithao.com

✉  Email: hoitruongvitd@gmail.com

☎  Hotline: 0912.527.631 /0988.289.629