5/5 - (1 bình chọn)

Sales là một lĩnh vực dù trải qua nhiều năm nhưng vẫn không thôi “hot” trên thị trường lao động hiện nay. Nhằm cung cấp cho các bạn những kiến thức bổ ích về Sales thì anh Thắng Phạm K2 đã tổ chức khóa học “Sales like Breath” tại hội trường Vplace, 84 Duy Tân – địa điểm cho thuê hội trường tổ chức đào tạo uy tín và chất lượng hiện nay.

“Sales Like Breath” được tổ chức tại hội trường Vplace, 84 Duy Tân

“Sales Like Breath” hứa hẹn sẽ là một khóa học đào tạo lớn và thu hút đông đảo các học viên là những người quan tâm đến lĩnh vực Sales và hy vọng có thể áp dụng những kiến thức về sales vào trong công việc của mình. Với quy mô rộng lớn và tính chất quan trọng của sự kiện nên khóa học đã quyết định lựa chọn Hội trường Vplace –  84 Duy Tân làm hội trường để tổ chức khóa học.

Cho thuê hội trường tổ chức đào tạo tại Cầu Giấy 0946387486

 

Địa điểm cho thuê hội trường tổ chức đào tạo cung cấp đầy đủ các tiện ích:

  • Về không gian: Lớn nhỏ tùy thuộc vào quy mô của các buổi đào tạo. Không gian được trang trí vô cùng sang trọng và hiện đại nhằm cung cấp cho buổi học sự chuyên nghiệp và trang trọng.
  • Về hệ thống âm thanh, ánh sáng: được trang bị thuộc những thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo hoạt động liên tục, không gián đoạn và cam kết không xảy ra bất kỳ sự cố nào làm gián đoạn buổi học. Hệ thống âm thanh và ánh sáng còn được điều chỉnh một cách linh hoạt.
  • Về cơ sở bàn ghế: êm ái, sạch sẽ, hiện đại và dễ dàng di chuyển.
  • Về đội ngũ nhân viên: chất lượng với thái độ phục vụ tận tình, luôn sẵn sàng giải đáp và thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.
  • Các cam kết và chính sách ưu đãi cho khách hàng.

Kinh nghiệm thuê hội trường tổ chức đào tạo

Sự chuẩn bị kỹ lưỡng chính là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định sự kiện hay buổi đào tạo có diễn ra thành công hay không, dù quy mô nhỏ hay lớn. Do đó, việc tham khảo những kinh nghiệm chia sẻ ở dưới đây là điều vô cùng cần thiết.

Cho thuê hội trường tổ chức đào tạo tại Cầu Giấy 0946387486

 

  • Lưu ý địa điểm tổ chức đào tạo có tạo ra được không khí hài hòa và một môi trường, không gian tích cực hay không, có làm cho người tham dự cảm thấy thoải mái và có hứng thú để trao đổi hay không. Yếu tố này góp phần không nhỏ đưa người tham dự tiến gần hơn và hòa nhập với buổi học, thúc đẩy buổi đào tạo diễn ra thành công tốt đẹp. Ngoài ra, cần cân nhắc về diện tích của hội trường có đủ với số lượng người tham dự hay không?
  • Xem xét chất lượng hội trường có tốt hay không vì yếu tố này rất quan trọng, từ diện tích, không gian cho đến từng loại đồ nội thất, cơ sở hạ tầng kỹ thuật có hiện đại hay không. Ngoài ra, cần xem xét một số yếu tố khác như cách bài trí hội trường, cách đặt hoa hay bố trí bàn ghế, chất lượng âm thanh, ánh sáng, wifi, đặc biệt là hệ thống an ninh có đảm bảo hay không, bãi đổ xe có đủ sức chứa hay không…
  • Giá thuê hội trường có phù hợp với điều kiện của mình hay không? Bởi lẽ giá thuê hội trường ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng không gian, cơ sở vật chất hạ tầng và chất lượng phục vụ. Cho nên bạn cần cân đối giữa các chi phí và những tiện ích mình đạt được, những chi phí phát sinh…

Cho thuê hội trường tổ chức đào tạo tại Cầu Giấy 0946387486

Những kinh nghiệm chia sẻ ở trên đều là những kinh nghiệm thiết thực và được rút ra từ kinh nghiệm thực tế. Hy vọng rằng, qua những thông tin đã chia sẻ ở trên thì bạn có thể chọn cho mình địa điểm cho thuê hội trường tổ chức đào tạo chuyên nghiệp và uy tín.

Liên hệ đặt phòng hội trường tổ chức đào tạo tại hotline:  0946.387.486 – 0988.289.629