Đánh giá post

Hiện nay, nhu cầu về thuê hội trường để tổ chức các chương trình như đào tạo, hội thảo, hội nghị ngày càng tăng cao,…Kéo theo đó hàng loạt các đơn vị cho thuê hội trường được thành lập. Tuy nhiên không phải hội trường nào cũng phù hợp để tổ chức sự kiện mà bạn mong muốn. Vậy làm thế nào để bạn tìm ra một đơn vị cho thuê hội trường uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội?

Trong bài viết dưới đây VPLACE xin được phép chia sẻ với các bạn cách để lựa chọn được đơpn vị cho thuê hội trường uy tín nhất. Và cũng xin phép được giới thiệu đến các bạn dịch vụ mà VPLACE đnag cung cấp để giúp các bạn có thêm sự lựa chọn phù hợp nhất.

Giới thiệu về VPLACE

VPLACE được xem như là một trong những đơn vị đầu tiên tại Hà Nội làm dịch vụ cho thuê hội trường. Có thể trước đây bạn đã nghe qua chúng tôi với cái tên như hội trường VITD, hội trường 25T2 Nguyễn Thị Thập,…Với sự phát triển và mở rộng hội trường trên nhiều địa điểm chúng tôi đã quyết định đổi sang một thương mới là VPLACE. Để giúp khách hàng dễ dàng nhớ và tìm kiếm chúng tôi nhiều hơn.

Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển từ 2 -3 phòng cho thuê đến nay chúng tôi đã có một hệ thống phòng hội trường cho thuê tại 4 địa điểm chính. Cùng với đó hàng loạt các dịch vụ đi kèm nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi không chỉ có ưu điểm về chất lượng dịch vụ phòng, không gian hội trường mà còn có ưu điểm về kinh nghiệm về cho thuê và tổ chức các sự kiện.

Phòng hội trường cho thuê tại VPLACE có ưu điểm là linh hoạt trong mục đích sử dụng. Quý khách hàng có thể thuê để tổ chức các sự kiện như hội nghị, hội thảo, đào tạo, workshop, traning, triển lãm, sinh nhật, thi tuyển,….và rất nhiều các sự kiện khác nữa. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê phòng họp, cho thuê nhân sự tổ chức sự kiện và set up hội trường theo các chủ đề của sự kiện.

Với không gian phòng hội trường LINH HOẠT – HIỆN ĐẠI – ĐA DẠNG chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng địa điểm tổ chức sự kiện chất lượng và phù hợp nhất.

Cách để lựa chọn được địa điểm cho thuê hội trường phù hợp 

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực cho thuê hội trường và thực hiện các dự án tổ chức sự kiện vừa và nhỏ. Chúng tôi hơn ai hết hiểu rõ được địa điểm tổ chức sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của chương trình. Vì vậy, bằng những kinh nghiệp thực tế chúng tôi xin được chia sẻ với các bạn về cách để lựa chọn được một địa điểm cho thuê hội trường phù hợp nhất.

Vị trí thuê hội trường

Điều đầu tiên mà bạn cần phải quan tâm đó chính là hội trường nằm ở vị trí nào?

Bởi hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê hội trường nhưng nhiều hội trường lại nằm ở các vị trí khó tìm hoặc không ở trung tâm dẫn đến các học viện, khách mời khó tìm kiếm địa điểm. Điều này ít nhiều tạo nên sự ức chế. Và chính sự ức chế này có thể là nguyên nhân phá hỏng sự kiện của bạn.

Vậy giải pháp ở đây là gì? Bạn hãy tìm kiếm một đơn vị cho thuê hội trường tại các vị trí trung tâm thành phố nằm gần các tuyến đường lớn và có địa chỉ rõ ràng. Và tốt hơn hết bạn nên chọn các đơn vị có nhiều địa điểm hội trường để có nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất. Tránh trường hợp bạn phải liên hệ với quá nhiều đơn vị cùng một lúc không kiểm soát được.

Âm thanh tại hội trường

Mỗi yếu tố đều góp phần tạo nên sự thành công của sự kiện. Vậy nên bạn không được phép bỏ qua bất kỳ yếu tố nào đặc biệt là phần âm thanh tại hội trường.

Bởi một sự kiện không thể thành công nếu như diễn giả phải nói với một cái mic tậm tịt, bắt kém, pin yếu,…Và cũng chẳng có sự kiện nào thành nếu như các học viên hay khách mời bên dưới không nghe thấy diễn giả nói gì hoặc câu được câu không. Bởi vậy khi đi thuê hội trường bạn cần phải chắc rằng hội trường cung cấp cho bạn một hệ thống âm thanh tốt nhất. Không chỉ là hệ thống loa lặp đặt đều tại các hội trường mà còn phải có hệ thông mic tốt cùng với bộ điều chỉnh âm thanh chất lượng.

Hệ thống chiếu sáng tại hội trường

Có thể nhiều bạn đi thuê hội trường sẽ bỏ qua yếu tố này. Và điều này là hoàn không nên. Với một Hội trường ánh sáng trắng – lạnh lẽo , sẽ khiến Khách mời hoặc Học viên cảm thấy xa cách, không gần gũi. Điều này lý giải tại sao Diễn giả rất khó có thể đẩy và kiểm soát được năng lượng của hội trường cũng như khả năng chốt sale. Hoặc với những hội trường có hệ thống chiếu sáng yếu làm cho hội trường bị tối làm cho mọi người cảm giác khó chịu, buồn ngủ và bị mất năng lượng.

Vì vậy khi lựa chọn thuê hội trường để tổ chức hội thảo, đào tạo, hội nghị,…bạn cũng cần phải kiểm tra hệ thống ánh sáng tại hội trường. Tốt hơn hết là nên tuân thủ theo nguyên tắc 1 vàng 2 trắng tức là luôn phải có 1 bóng đèn vàng và 2 bóng đèn trắng để Tạo cảm giác ấm cúng, dễ chịu cho người nghe.

Dịch vụ cho thuê hội trường tại VPLACE 

Tại sao nên lựa chọn thuê hội trường tại VPLACE?