5/5 - (1 bình chọn)

Cho thuê phòng hội thảo giá rẻ tại Hà Nội với không gian sang trọng, lịch sự cùng dịch vụ chất lượng. Chắc chắn phòng hội thảo của VPLACE sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

I. Giới thiệu về VPLACE

Đây là bài viết mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng về dịch vụ cho thuê phòng hội thảo. Những trước tiên chúng tôi sẽ giới thiệu về bản thân mình trước. Bởi không ai lại muốn đi thuê tại một đơn vị mà mình không hề biết họ là ai phải không?

Với nhiều người có lẽ không còn qua xa lạ với những cái tên như hội trường VITD, hội trường 25T2 Nguyễn Thị Thập,…Nhưng hiện nay những cái tên ấy đã được khoác lên mình một bộ áo mới mang VPLACE. Và từ này quý vị có thể gọi chúng tôi với cái tên VPLACE_đơn vị chuyên cho thuê hội trường uy tín tại Hà Nội.

Có thể nói vào những năm 2007, VPLACE là một trong những đơn vị đầu tiên tại Hà Nội cho thuê hội trường. Và với từng ấy thời gian chúng tôi không chỉ không ngừng lớn mạnh mà còn tích lũy được thêm nhiều kinh nghiệm trong từng dịch vụ. Bởi vậy không chỉ có ưu điểm về một hệ thống phòng hội trường cho thuê đa dạng, địch vụ đi kèm chuyên nghiệp, không gian phòng hiện đại. Mà chúng tôi còn có kinh nghiệm để luôn thấu hiểu được khách hàng đang muốn gì, cần gì ở chúng tôi.

II. VPLACE_cho thuê phòng hội thảo tại Hà Nội 

VPLACE có đa dạng các dịch vụ như:

 • Cho thuê hội trường
 • Cho thuê phòng đào tạo
 • Cho thuê phòng hội nghị
 • Cho thuê phòng họp
 • Cho thuê phòng tổ chức sự kiện
 • Dịch vụ đi kèm như thiết kế, in ấn; teabreak;….

Mỗi một dịch vụ chúng tôi lại có một đặc điểm thế mạnh riêng. Bởi vậy mà trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu về dịch vụ cho thuê phòng hội thảo tại Hà Nội. Bởi chúng tôi biết rằng khi bạn tìm đến bài viết này chắc chắn bạn đang nhu cầu về phòng hội thảo. Vậy hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi nhé!

Hằng năm chúng tôi là địa điểm tổ chức hơn 1000 các hội thảo trong và ngoài nước của các doanh nghiệp tư nhân và cơ quan nhà nước. Hơn 70% số khách hàng đã quay trở lại sử dụng dịch vụ sau lần sử dụng đầu tiên. Đó là điều mà chúng tôi luôn không ngừng cố gắng thay đổi để phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa

Uy tín tạo niềm tin với khách hàng

Phòng hội thảo cho thuê tại Hà Nội
Chúng luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu

Trong suốt quá trình hoạt động chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Bởi muốn phát triển được lâu dài bền vững không gì hơn lòng tin của khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn đem tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Từ không gian phòng hiện đại đầy đủ đến dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm.

Phòng tổ chức hội thảo đa dạng

Hiện đại, chuyên nghiệp thôi là chưa đủ. Mà phải mang đến sự phù hợp cho khách hàng.

Hiện nay, chúng tôi có một hệ thống phòng hội thảo cho thuê tại Hà Nội. Với sức chứa đa dạng từ 20 chỗ ngồi – 40 chỗ ngồi đến phòng hội thảo 300 chỗ ngồi. Ngoài ra chúng tôi còn có phòng hội thảo 500 chỗ ngồi cho thuê tại quận Thanh Xuân. Có thể đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng về sức chứa. Không chỉ có vậy VPLACE còn áp dụng chương trình giá phòng hội thảo ưu đãi dành cho khách hàng thân quen hoặc khách hang sử dụng liên tiếp nhiều buổi.

Cho thuê phòng tổ chức hội thảo tại Hà Nội
Phòng hội thảo 30 chỗ ngồi tại Hà Nội có mức giá từ 400.000 (VNĐ)/ giờ sử dụng
cho-thue-phong-to-chuc-hoi-thao-tai-ha-noi-4
Phòng hội thảo 100 chỗ ngồi có mức giá từ 750.000 (VNĐ) / giờ sử dụng
cho-thue-phong-to-chuc-hoi-thao-tai-ha-noi-9
Phòng hội thảo 200 chỗ ngồi có mức giá từ 1.000.000(VNĐ)/ giờ sử dụng
cho-thue-phong-to-chuc-hoi-thao-tai-ha-noi-1
Phòng hội thảo 300 chỗ ngồi có mức giá từ 1.300.000 ( VNĐ) / giờ sử dụng

Không chỉ có vậy tất cả các phòng hội thảo cho thuê của VPLACE đều rất linh hoạt trong việc sắp xếp. Có thể sắp xếp theo nhiều mô hình khác nhau từ mô hình rạp hát đến mô hình lớp học. Tùy thuộc vào mục đích của khách hàng mà có cách sắp xếp phù hợp.

Tất các phòng hội trường đều nằm tại các vị trí trung tâm của thành phố Hà Nội. Thuận tiện cho việc đi lại và tìm kiếm của khách hàng. Hơn hết hệ thống hội trường còn nằm trong các tòa nhà hiện đại. Với đầy đủ các tiện ích đa dạng đem tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng về dịch vụ.

Phòng hội thảo hiện đại, đầy đủ

Hệ thống phòng hội thảo cho thuê của VPLACE đều có không gian hiện đại, trang trọng. Đem đến sự may mắn và nguồn năng lượng cho khách hàng. Phòng hội thảo được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết như máy chiếu, màn chiếu, hệ thống âm thanh, bảng trắng, flipchart, máy điều hòa, wifi miễn phí, bình nước nóng/ lạnh.

Ngoài ra chúng tôi còn các dịch vụ đi kèm phục vụ nhu cầu quý khách hàng:

 • Dịch vụ in, photo tài liệu trắng đen hoặc màu
 • Thiết kế, in ấn và thi công các ấn phẩm backdrop, standee, banderol cho sự kiện
 • Phục vụ tea-break: trà, cà phê, trái cây & bánh các loại
 • Cung cấp máy vi tính hoặc laptop theo yêu cầu
 • Luôn có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ đảm bảo phòng ốc, trang thiết bị vận hành tốt, không bị gián đoạn
cho-thue-phong-to-chuc-hoi-thao-tai-ha-noi-6
Dịch vụ Tea break của VPLACE

Tối ưu chi phí và thời gian

Bạn mất bao lâu để tìm được một cho thuê phòng tổ chức hội thảo tại Hà Nội phù hợp. Một tuần tìm kiếm trên mạng, một tuần tìm kiếm địa điểm, một tuần tham khảo về giá. Nhưng khi đến với VPLACE bạn chỉ cần mất 1 phút liệt cho chúng tôi: vị trí gần bạn, số lượng người tham giá và khoảng gia phù hợp. Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những địa điểm phù hợp nhất. Thậm chí tốt hơn mong đợi của bạn. Bởi đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệp sẵn sàng đưa ra lời khuyên giúp bạn tối ưu được chi phí và thời gian di chuyển hơn.

Giá thuê phòng hội thảo tại VPLACE có mức giá rất phù hợp chỉ từ 400.000 cho một giờ sử dụng. Để được báo giá cụ thể hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0912.527.631 /0988.289.629 ngay nhé!

—————————————————————————————

VPLACE_Cho thuê phòng hội thảo, hội trường, phòng đào tạo

📌 Website: phonghoithao.com

✉  Email: hoitruongvitd@gmail.com

☎  Hotline: 0912.527.631 /0988.289.629