Cho thuê phòng máy tính cấu hình cao, giá rẻ tại Hà Nội

Bạn cần thuê phòng máy tính tại Hà Nội?

Nhưng lại chưa tìm được đơn vị cho thuê phù hợp?

Vậy hãy để VPLACE giúp bạn. Chúng tôi không chỉ có hệ thống hội trường cho thuê tại nhiều địa điểm trên địa bàn thành phố Hà Nội mà chúng tôi còn có hệ thống phòng máy tính cấu hình cao cho thuê. Nhằm đáp ứng nhiều nhất nhu cầu của quý khách hàng. Không chỉ phòng máy tính cố định cầu hình cao. Chúng tôi còn cho thuê máy tính xách tay để phục vụ các lớp đào tạo thi cử,…

Nhu cầu thị trường

Trong những năm trở lại đây, với sự phát triển của toàn cầu hóa và sự phát triển không ngừng của mạng lưới Internet khiến thế giới gần nhau hơn, các hoạt động thương mại kinh doanh cũng diễn ra sôi động thông qua mạng Internet hơn.

Tại Việt Nam, nhờ bắt kịp với xu thế trên thế giới nên các ngành kinh doanh trên mạng đang trên đà phát triển và cũng là môi trường tiềm năng cho giới khởi nghiệp. Theo đó, các ngành đào tạo về các kỹ năng máy tính và các lớp đào tạo về máy tính, kinh doanh qua mạng Internet (youtube, facebook,…) diễn ra phổ biến hơn hẳn và trở thành một trong những ngành đào tạo hot nhất ở Việt Nam. Cũng theo đó, nhu cầu cần tìm kiếm các địa điểm tổ chức lớp học máy tính cũng ngày một nhiều và yêu cầu trên hết luôn là một môi trường thoải mái nhưng phải đầy đủ và hiện đại.

Nắm bắt nhu cầu đó chúng tôi đã đưa ra thị trường dịch vụ cho thuê phòng máy tính với nhiều lợi ích đem đến cho khách hàng.

Cho thuê phòng máy tính cấu hình cao

Cho thuê phòng máy tính
Phòng máy tính cho thuê của VPLACE

Phòng máy tinh của VPLACE có hai loại một là cố định với hệ thống máy cây khỏe, tốt và hiện đại. Hai là phòng máy cho thuê với hệ thống máy tính xách cấu hình cao. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà đội ngũ nhân viên của VPLACE sẽ tư vấn cho quý khách hàng không gian phù hợp nhất.

Phòng máy tính cho thuê của PLACE rất linh hoạt và đa dạng. Đạ dang về sức chứa từ 30 chỗ – 40 chỗ – 80 chỗ – 100 chỗ – 150 chỗ – 200 chỗ từ phòng máy nhỏ đến phòng máy lớn chúng tôi đều có thể cung cấp cho quý khách hàng. Hơn hết, hệ thống hội trường tại VPLACE còn rất linh hoạt giúp khách hàng phù hợp với nhu cầu của mình.

Phòng máy tính cho thuê tại VPLACE thường được sử dụng để đào tạo, thi tuyển chính vì vậy không chỉ cần một hệ thống máy tính khỏe mà còn cần hệ thống wifi ổn định. Phòng học máy tính Nam Dương đáp ứng đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho phòng học bao gồm: Mic không dây, loa, máy chiếu, màn chiếu, bàn ghế máy tính, wifi tốc độ cao… . Đảm bảo cho buổi học diễn ra suôn sẻ nhất, hệ thống ánh sáng, âm thanh và wifi mạnh luôn là những yếu tố hàng đầu được chú trọng đầu tư nâng cấp để đưa vào phục vụ.

Chúng tôi có các tiện ích đi kèm ngay trong khu vực cho thuê phòng máy tính tại Hà Nội như : Dịch vụ teabreak, Hoa tươi chúc mừng, nhận đặt tiệc, buffet theo yêu cầu, trang trí sân khấu, in ấn, thi công backdrop,….

Cho thuê phòng máy tính cấu hình cao
Phòng máy tính đa dang về sức chứa từ 30 chỗ – 40 chỗ – 80 chỗ – 100 chỗ – 150 chỗ – 200 chỗ

Với địa điểm thuộc trung tâm đi lại của thành phố: Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy ; Duy Tân và Nguyễn Trãi…có 02 hầm gửi xe rộng rãi, có canten, tầng hầm B1 phục vụ các nhu cầu ăn trưa của quý khách

Phòng máy tính đạt tiêu chuẩn Quốc tế, được thiết kế hiện đại, tiện nghi, giá thuê từ 1.500.000đ đến 5.500.000 trên 4 giờ sử dụng. Với khách hàng thân thiết hay khách hàng thuê nhiều buổi liên tiếp sẽ được hưởng chính sách ưu đãi từ VPLACE

Tạm kết

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thuê phòng máy tính cấu hình cao để tổ chức lớp đào tạo hay thi tuyển hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0912.527.631 /0988.289.629 để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

—————————————————————————————

VPLACE_Cho thuê phòng hội thảo, hội trường, phòng đào tạo

📌 Website: phonghoithao.com

✉  Email: hoitruongvitd@gmail.com

☎  Hotline: 0912.527.631 /0988.289.629

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912 527 631