5/5 - (1 bình chọn)

Chương trình “Bậc Thầy Sân Khấu & Nói Chuyện Trước Đám Đông” đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp tại Hội Trường VPLACE.

Gần 100 học viên đã bỏ thời gian ngày nghỉ cuối tuần vô cùng quý giá bên gia đình, những người thân yêu để đến với chương trình mong nhận được những kiến thức bổ ích.

Không đáp lại sự kỳ vọng đó, cô Nguyễn Thị Hải – diễn giả chính tại chương trình đã có những chia sẻ hết sức chân thực và tràn đầy nhiệt huyết trước gần 100 học viên.

Câu chuyện cuộc đời từ một cô gái nông dân chính hiệu đã vượt qua những khó khăn thách thức, cách cô đã vượt qua nỗi đau đớn, sự day dứt – tuyệt vọng để vươn đến thành công. Một cô gái “Chân Đất” đã lột xác để trở nên tự tin nói chuyện trước hàng ngàn người, được gặp gỡ trực tiếp rất nhiều người thành công và nổi tiếng trên toàn thế giới như: Blair Singer, Tony Robbins, Nick Vujicic…. và đạt được sự tự do về tài chính.

Chuong Trinh Bac Thay San Khau Noi Chuyen Truoc Dam Dong Tai Hoi Truong Vplace 8

Đây là một trong những chương trình rất ý nghĩa diễn ra tại hội trường VPLACE. Đây không chỉ là chương trình giúp các học viên có thể tự tin nói chuyện trước đám đông. Còn hơn thế nữa đó là động lực là sự cảm hứng mà cô Hải mang đến cho tất cả các học viên.

Và còn rất rất nhiều kiến thức quý giá đã được cô chia sẻ với “TÂM THẾ NGƯỜI CHO ĐI, TÂM NGUYỆN MUỐN GIÚP ĐỠ” – những con người đang phải chịu sự đau đớn như Cô đã từng trải để họ có thêm động lực, khát khao và mong muốn vượt qua mọi thử thách vươn đến thành công.

Qua chương trình này, Success Business Việt Nam gửi lời cảm ơn tới cô Hải và gần 100 học viên.

Chúc cô Hải luôn luôn tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết – với tâm thế, sứ mệnh cống hiến tiếp tục chia sẻ để giúp đỡ nhiều người hơn nữa.

Chúc gần 100 học viên qua buổi học tập có thật nhiều kiến thức, niềm cảm hứng để quyết định hành động, thoát khỏi những nỗi đau. Đó là điều mà Success Business Việt Nam muốn hướng đến trước khi tổ chức chương trình này.

Chuong Trinh Bac Thay San Khau Noi Chuyen Truoc Dam Dong Tai Hoi Truong Vplace 2

VPLACE rất tự hào khi được đồng hành cùng đơn vị Success Business trong chương trình ““Bậc Thầy Sân Khấu & Nói Chuyện Trước Đám Đông”.Sự thành công của chương trình chính là động lực để chúng tôi phát triển hơn nữa về chất lượng phòng cho thuê và chất lượng dịch vụ.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm đơn vị cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện vừa và nhỏ hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0912.527.631 /0988.289.629 để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

—————————————————————————————

VPLACE_Cho thuê phòng hội thảo, hội trường, phòng đào tạo

📌 Website: phonghoithao.com

✉  Email: hoitruongvitd@gmail.com

☎  Hotline: 0912.527.631 /0988.289.629