5/5 - (1 bình chọn)
Hôm qua ngày 30/10/2017, tại phòng hội thảo của VITD tại tầng 3, tòa 25T2 đường Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra chương trình Open Day of Java. Chương trình được NIIT-ICT Hà Nội phối hợp với Công ty CP Giải pháp Thiên Hoàng triển khai trong tháng 10, đã thu hút được sự quan tâm của các bạn sinh viên từ năm 2 đến năm 4, và những bạn trẻ yêu thích công nghệ thông tin nói chung và Java nói riêng, cũng như những bạn đang muốn tìm kiếm một cơ hội việc làm, thực tập tốt, có thể học hỏi được nhiều để phục vụ cho tương lai.

Trong chương trình, diễn giả Mai Văn Hà, hiện đang là Trưởng phòng Công nghệ Thiên Hoàng Group, đã mang đến cho các bạn những thông tin về xu hướng, yêu cầu và nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp nói chung và của Thiên Hoàng Group hiện nay, đồng thời chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm thực tế được tích luỹ qua nhiều năm làm việc của ông.

Các bạn trẻ đã có cơ hội được phỏng vấn ngược lại nhà tuyển dụng. Bằng cách này, các bạn có thể biết được cách trả lời phỏng vấn và những yêu cầu làm vừa lòng nhà tuyển dụng, và ngược lại, nhà tuyển dụng cũng có thể chia sẻ thẳng thắn và hiểu được nhu cầu của các bạn sinh viên công nghệ thông tin thời nay. Tiếp đó, CV (Curriculum Vitae – Hồ sơ xin việc) của các bạn – vốn là một phần vô cùng quan trọng khi đi xin việc nhưng không phải bạn sinh viên nào cũng có kỹ năng xây dựng một hồ sơ tốt, được nhà tuyển dụng đánh giá, nhận xét trực tiếp, chỉ ra những điểm nổi bật cần làm rõ và sửa những lỗi mà các bạn thường mắc phải.

Hơn nữa, trong sự kiện này, ông Mai Văn Hà cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu nhất về các kỹ năng thiết yếu các bạn cần có khi đi phỏng vấn xin việc, đặc biệt là trong ngành công nghệ thông tin đặc thù. Và một phần rất quan trọng nữa của chương trình, đó là các bạn làm bài test đầu vào dựa trên những kiến thức và kĩ năng của bản thân để nhà tuyển dụng có thể đánh giá, chọn ra những ứng viên phù hợp đi vào những vòng tiếp theo.

Đối với những bạn trẻ chưa sẵn sàng, cũng có rất nhiều những cách để các bạn bổ sung thêm kiến thức và kỹ năng cho mình thông qua các buổi chia sẻ, hoặc các khoá học chuyên sâu tại NIIT-ICT Hà Nội,..

Chương trình Open Day of Java không chỉ cung cấp những thông tin bổ ích, giúp các bạn sinh viên và nhà tuyển dụng được kết nối trực tiếp, mà còn cho các bạn thấy được bức tranh tuyển dụng ngày nay, yêu cầu của nhà tuyển dụng là gì, các bạn trẻ cần những kỹ năng gì. Đây là một trải nghiệm rất thiết thực, đặc biệt là đối với các bạn sinh viên Công nghệ thông tin chuẩn bị ra trường.

Chương trình Open Day of Java - NIIT-ICT Hà Nội phối hợp cùng Thiên Hoàng Group-1

Ông Mai Văn Hà – Trưởng phòng Công nghệ Thiên Hà Group

Chương trình Open Day of Java - NIIT-ICT Hà Nội phối hợp cùng Thiên Hoàng Group-2

Chương trình Open Day of Java - NIIT-ICT Hà Nội phối hợp cùng Thiên Hoàng Group-3

Chương trình Open Day of Java - NIIT-ICT Hà Nội phối hợp cùng Thiên Hoàng Group-4

Các bạn làm bài test, nhà tuyển dụng dựa vào đây sẽ đánh giá và chọn ra những ứng viên phù hợp đi vào những vòng tiếp theo

Chương trình Open Day of Java - NIIT-ICT Hà Nội phối hợp cùng Thiên Hoàng Group-5

Về Thiên Hoàng Group: Công ty Thiên Hoàng được thành lập từ năm 2007, với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Công ty đã và đang phục vụ các khách hàng lớn như: Bộ Công an, Bộ Tài chính, Thanh Tra Chính phủ, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Bộ Công thương, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Đại học Quốc Gia Hà Nội, Tập đoàn dầu khí Quốc gia Việt Nam, Báo Nhân dân, Văn phòng Trung ương Đảng…


Liên hệ đặt phòng hội trường – Phòng hội thảo – Phòng đào tạo 

Quản lý dịch vụ :0946.387.486/ 0975.746.433

Email                  : chuyenchothuephong@gmail.com

Website              : https://phonghoithao.com/