Đánh giá post

Sáng ngày 13/8 tại Hội trường Vplace – Cơ sở hội trường tại 25T2 Hoàng Đạo Thúy đã đã ra mắt thị trường dự án Sàn Đông Y, góp phần đa dạng hóa và phát triển thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam.

Chuong Trinh Ra Mat Du An San Dong Y Tai Hoi Truong Vplace 3

Hiện nay, khi có bệnh, người dân thường có xu hướng khám, chữa bệnh tại các cơ sở y tế, hoặc mua thuốc ở các nhà thuốc gần nơi sinh sống. Trong khi đó, xu hướng mua thuốc online vẫn chưa phát triển mạnh tại Việt Nam do tâm lý của người bệnh sợ mua phải các sản phẩm giả, hàng kém chất lượng.

Vì vậy, để thay đổi thói quen của người tiêu dùng cũng như cung cấp một địa chỉ mua online các sản phẩm đông y có uy tín, mới đây, Công ty TNHH TLSOFT đã chính thức giới thiệu sàn thương mại điện tử “Sàn Đông y – Sandongy.com.vn” tại Việt Nam.

Khi đi vào hoạt động Sandongy.com.vn sẽ là sàn thương mại điện tử đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm đông y có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Theo ông Nguyễn Văn Thắng, Giám đốc Công ty TNHH TLSOFT, khó khăn lớn nhất khi xây dựng sàn thương mại điện tử Sandongy.com.vn chính là việc tâm lý dè chừng khi mua hàng trên các sản phẩm thương mại điện tử, người bệnh sợ mua phải các sản phẩm nhái kém chất lượng.

Đặc biệt, với mặt hàng thuốc nói chung, và các sản phẩm có nguồn gốc Đông y, tâm lý dè chừng còn nặng nề hơn, do đây là các sản phẩm thuốc ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe. Vì vậy, tất cả các sản phẩm thuốc khi bán trên Sandongy.com.vn sẽ đều được kiểm soát chặt chẽ chất lượng.

Chuong Trinh Ra Mat Du An San Dong Y Tai Hoi Truong Vplace 7

“Để làm được điều này, khi bày bán trên Sandongy.com.vn, các đơn vị, doanh nghiệp, nhà phân phối bắt buộc phải có đầy đủ giấy phép kinh doanh, giấy phép kiểm định sản phẩm, giấy phép phân phối hàng hóa của các đơn vị có thẩm quyền”, ông Thắng nói.

Theo ông Thắng trước khi lên sàn, mọi sản phẩm thuốc có nguồn gốc đông y đều phải trải qua 2 bước thẩm định thông qua các đơn vị thẩm định như Trung tâm Kiểm nghiệm Thuốc, Mỹ phẩm, Thực phẩm Hà Nội; Hội Đông Y Hà Nội; Cục Quản lý Y dược Cổ truyền Việt Nam.

Ngoài việc giới thiệu, cung cấp các sản phẩm thuốc đông y chất lượng, theo ông Thắng “Sàn Đông y” mang lại lợi ích cho cả người bán (đơn vị phân phối sản phẩm) lẫn người mua. Về phía nhà phân phối, Sandongy.com.vn  là nơi trung gian giúp người bán vận chuyển, giao hàng, thu tiền, tránh rủi ro khi giao dịch. Những chức năng quản lý đơn hàng trong thương mại điện tử cũng tích hợp sẵn nên khi doanh thu tăng mạnh, người bán không gặp khó khăn trong xử lý số liệu.

Chuong Trinh Ra Mat Du An San Dong Y Tai Hoi Truong Vplace 9

Về phía người tiêu dùng, khi kết nối với Sandongy.com.vn, mọi người sẽ được đội ngũ tư vấn viên có trình độ chuyên môn về y dược tư vấn chi tiết về bệnh lý hoặc cách sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc đông y có hiệu quả. Chỉ cần vài thao tác đơn giản là sản phẩm bạn cần sẽ được mang đến tận tay người mua, tiện lợi cho những trường hợp người bệnh ở xa, hạn chế di chuyển vì bệnh tật…

“Theo chiến lược dài hạn, chúng tôi hướng đến việc xây dựng Sandongy.com.vn là nơi xuất khẩu các sản phẩm về dược liệu, hương liệu và xây dựng thương hiệu về dược liệu, hương liệu/ tinh dầu Việt Nam ở thị trường trong nước và thế giới”, ông Thắng khẳng định.

Sandongy.com.vn sẽ chính thức đi vào hoạt động vào ngày 25/8/2020.

Chuong Trinh Ra Mat Du An San Dong Y Tai Hoi Truong Vplace 5

 

Cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ kỹ thuật hội trường Vplace, chương trình ra mắt sàn đông y được diễn ra thành công rực rỡ. Tất cả các khách mời đến hội trường đều tuân thủ nghiêm ngặt việc đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn và giãn cách 2m để đảm bảo sức khỏe phòng chống dịch bệnh.

Nếu qúy khách hàng đang có nhu cầu thuê hội trường để tổ chức các sự kiện tại Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cũng như được báo giá chính xác nhất cho từng dịch vụ cho thuê hội trường. Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Ms Hòa : 0912 123 267 / 0986 301 063

Ms Lan : 0912 527 631