Đánh giá post

Đào tạo và nâng cao kỹ năng và kiến thức chuyên môn cho tất cả nhân viên của doanh nghiệp là khâu quan trọng nối liền quá trình tuyển dụng với quá trình sử dụng lao động có hiệu quả. kinh nghiệm thực tế của các công ty thành đạt và phát triển cho thấy công ty nào chú trọng tới đào tạo và huấn luyện nhân viên, công ty đó có nhiều cơ hội thành công hơn trong kinh doanh. trong quá trình đào tạo, mỗi nhân viên sẽ tự tích luỹ được những kỹ năng, cập nhật thêm kiến thức và đặc biệt là học tập được kinh nghiệm của những đồng nghiệp khác để đáp ứng nhu cầu công việc và đối đầu với những thách thức trong tương lai.

Với mục đích thiết thực như trên, ngày 20 – 22/07/2018 tại hội trường vitd, Ban lãnh đạo cty xây dựng Hòa Bình đã nghiên cứu và tổ chức buổi đào tạo nội bộ cho nhân viên với mong muốn mọi người sẽ trang bị được cho mình những thông tin tổng quát về công ty, các công cụ quan trọng và kỹ năng cần thiết để nhanh chóng trở thành những nhân viên xuất sắc trong công việc và góp phần vào sự phát triển của công ty.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi Đào tạo nội bộ vừa qua:

Công ty xây dựng Hòa Bình đào tạo nội bộ !

Công ty xây dựng Hòa Bình đào tạo nội bộ !

Công ty xây dựng Hòa Bình đào tạo nội bộ !

Công ty xây dựng Hòa Bình đào tạo nội bộ !

VITD – Đơn vị chuyên cho thuê phòng hội trường có địa chỉ Tầng 3 – Tòa nhà 25T2 – Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Tại đây khách hàng có thể lựa chọn phòng theo như cầu sử dụng của mình, với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết và các phòng có sức chứa từ 10 – 300 người để phục vụ hội họp, sự kiện, họp báo…

Đến với VITD bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất từ: phòng hội thảo, bãi gửi xe, các dịch vụ đi kèm cùng đội ngũ nhân viên của phòng hội thảo Hà Nội chuyên nghiệp tận tình, phục vụ bạn hơn cả sự mong đợi.

Một số dịch vụ của chúng tôi:

cho thuê phòng học cầu giấythuê phòng học hà nộicho thuê phòng hội thảo tại hà nộithuê phòng hội thảo giá rẻ