5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ cho thuê phòng hội trường nằm trong nhóm ngành ảnh hưởng trực tiếp từ dịch Covid-19. Theo thống kê hội trường VPLACE – Một trong những đơn vị cho thuê hội trường lớn nhất Hà Nội hiện nay, thì lượng Khách hàng trong tháng 2/2020  kể từ thời điểm công bố dịch giảm 50% so với tháng 1/2020 và giảm 40% so với cùng kỳ năm trước trước. Nhiều khách hàng vì lo ngại việc tụ tập đông người gây phát tán dịch bệnh liên tục hủy lịch sử dụng mặc dù đã lên kế hoạch cụ thể. Đây là một thách thức rất lớn đối với VPLACE nói riêng và nhóm ngành dịch vụ nói chung.

dich vu cho thue phong hoi truong tai ha noi bien nguy thanh co trong thoi dich 7

Thay vì việc cắt giảm nhân sự hay chuyển hướng kinh doanh vì doanh số sụt giảm, VPLACE tin rằng thị trường sẽ sôi động lại ngay khi hết dịch vì vậy ban lãnh đạo VPLACE tận dụng thời gian này để tân trang lại và vệ sinh hội trường, đào tạo đội ngũ cán bộ nhân viên để làm việc hiệu suất hơn khi mùa dịch đi qua. Với những khách hàng đã, đang sử dụng hội trường thì VPLACE đảm bảo các khâu khử trùng môi trường, giám sát khách mời, tuyệt đối tuân thủ yêu cầu đảm bảo sức khỏe, tránh lây lan dịch bệnh … Theo các khuyến cáo từ Bộ y tế.

Nhu cầu thuê phòng hội trường tại Hà Nội tương đối lớn và ảnh hưởng này chỉ là ngắn hạn, thị trường sẽ phục hồi lại rất nhanh sau mùa dịch, thực tế là tín hiệu dịch bệnh gần đây đã sáng sủa hơn nhiều. Cán bộ nhân viên của VPLACE luôn sẵn sàng mang dịch vụ tốt nhất đến với Khách hàng.

cho thue dia diem to chuc hoi thao 8

Với nhiều năm kinh nghiệm cho thuê hội trường, phòng hội thảo, phòng đào tạo …tại khu vực Hà Nội. VPLACE đang dần khẳng định mình với chất lượng dịch vụ ngày càng chuyên nghiệp, hội trường đa dạng phong phú, là đối tác tin cậy của nhiều công ty, tập đoàn lớ

Mọi thông tin chi tiết về phòng và đặt lịch vụ lòng liên hệ HOTLINE: 0912.527.631 – 0975.746.433