5/5 - (1 bình chọn)

Ngày 7/7/2020 tại hội trường VPLACE đã diễn thành công buổi “Giao lưu kỹ thuật – nhãn hàng lamaia”. Đây là sự kiện hội tụ các thợ làm chuyên nghiệp tại Hà Nội nó chúng và các tỉnh thành nói riêng.

Chương trình “Giao lưu kỹ thuật – nhãn hàng lamaia”

Giao Luu Ky Thuat Nhan Hang Lamaia Tai Hoi Truong Vplace 6

Với những ai đam mê với làm tóc hoặc đang có định hướng theo nghề làm tóc chắc hẳn không thể bỏ qua chương trình “Giao lưu kỹ thuật – nhãn hàng lamaia”. Khi đến đến với chương trình bạn sẽ được chia sẻ thêm các kỹ năng trong việc làm tóc. Với sự chia sẻ không chỉ bằng lời nói mà còn có các chuyên gia thực hành trực tiếp. Hướng dẫn và chia sẻ cụ thể trong quá trình thực hiện.

Chương trình đã diễn ra thành công dưới tham gia của các chuyên gia chia sẻ và hàng chúc khách mời từ khắp các tỉnh thành. Ngoài ra, sự thành công của chương trình còn phải kể đến sự tợ giúp từ hội trường VPLACE về mặt địa điểm và kỹ thuật. Với không gian hội trường trang trọng, lịch sự VPLACE xứng đáng là địa điểm tổ chức sự kiện tốt nhất tại Hà Nội.

Thuê hội trường tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Giao Luu Ky Thuat Nhan Hang Lamaia Tai Hoi Truong Vplace 9

Bạn đang cần địa điểm để tổ chức sự kiện vừa và nhỏ tại Hà Nội. Bạn không tìm được địa điểm có không gian và chị phí hợp lý. Vậy hãy để VPLACE giúp bạn.

Hội trường của VPLACE rất phù hợp để tổ chức các sự vừa và nhỏ. Với hệ thống hội đa dạng về sức chứa từ 20 chỗ ngồi đến 300 chỗ ngồi. Cùng với đó là sự linh hoạt trong mục đích sử phù hợp với đa dạng nhu cầu của khách hàng.

VPLACE ngoài việc chú trọng vào trang trí phòng hội trường hiện đại, sang trọng chúng tôi còn luôn nâng cao chất lượng dịch vụ đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Những dịch vụ đi kèm tuy chỉ là phụ nhưng VPLACE cũng rất chú trọng đến. Tuy là phụ nhưng những dịch vụ đi kèm cũng góp phần không hề nhỏ vào sự thành công của sự kiện, hội trường  hay các cuộc họp.

Các dịch vụ VPLACE cung cấp cho khách hàng như:

  • Có tea-break: trà, cà phê, trái cây & bánh các loại
  • Có thiết kế và in ấn backdrop, standee cho sự kiện
  • Cung cấp máy vi tính hoặc laptop theo yêu cầu
  • Hỗ trợ đặt chỗ ăn trưa, đặt chỗ nghỉ khách sạn cho khách hàng
  • Luôn có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ đảm bảo phòng ốc, trang thiết bị vận hành tốt, không bị gián đoạn trong quá trình sự kiện diễn ra

Tạm kết

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm đơn vị cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện vừa và nhỏ hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0912.527.631 /0988.289.629 để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

—————————————————————————————

VPLACE_Cho thuê phòng hội thảo, hội trường, phòng đào tạo

📌 Website: phonghoithao.com

✉  Email: hoitruongvitd@gmail.com

☎  Hotline: 0912.527.631 /0988.289.629