Đánh giá post
Cho thuê phòng hội thảo 0946.387.486

Hội thảo nhằm lấy ý kiến của các đại biểu, hình thành luận cứ khoa học cho việc định hướng nội dung, giải pháp xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu (CSDL) trên đáp ứng khả năng lưu trữ, liên kết, chia sẻ thông tin với các hệ thống CSDL, GIS, Atalas điện tử ở dạng này và dạng khác; từ đó đề xuất dự án khả thi xây dựng hệ thống CSDL chuẩn quốc gia về dân tộc thiểu số (DTTS), chính sách dân tộc (CSDT) phục vụ quản lý nhà nước về công tác dân tộc.

Cho thuê phòng hội thảo 0946.387.486

TS Nguyễn Ngọc Hà phát biểu tại Hội thảo

Cho thuê phòng hội thảo 0946.387.486

PGS.TS Bế Trung Anh giới thiệu về tầm quan trọng của đề tài.

 Tại Hội thảo, các đại biểu đã đưa ra những vấn đề bất cập hiện nay trong việc khai thác nguồn thông tin CSDL về DTTS và khẳng định tính cấp thiết của Đề tài. Các đại biểu cũng nhận định, đây là Đề tài có tính thực tiễn cao, đáp ứng nhu cầu cung cấp thông tin của các cấp cơ sở và Bộ, ngành. Các đại biểu đề xuất, để nguồn CSDL về dân tộc thiểu số, chính sách dân tộc được khai thác hiệu quả thì nguồn thông tin phải được bổ sung hàng quý; đề cao trách nhiệm của các Bộ, ngành; có hệ thống chỉ tiêu cụ thể; nguồn thông tin phải được cập nhật theo hệ thống từ cấp xã trở lên…

Với không gian sang trọng cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, phòng hội thảo VITD là địa chỉ tin cậy cho những sự kiện quan trọng của quý khách hàng.

Quản lý dịch vụ :0986 301 063 / 0912 527 631

Email                  : chuyenchothuephong@gmail.com

Website              : https://phonghoithao.com/