5/5 - (1 bình chọn)

Ngày nay, nhu cầu thuê phòng hội thảo ngày một tăng lên nhanh chóng cho nhu cầu tổ chức các khóa học, hội thảo, workshop tăng mạnh của các cơ quan, tổ chức, các công ty, doanh nghiệp trên khắp cả nước. Đặc biệt là ở những thành phố lớn thì nhu cầu này lại càng nhiều. Trong tình hình có nhiều đơn vị cho thuê phòng hội thảo như hiện nay, bạn băn khoăn và quan ngại không biết nên lựa chọn đơn vị nào mới tốt? Đó chính là lý do mà bạn nên tham khảo những thông tin về hội trường VPlace 25T2 Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội.

Hội trường VPlace có vị trí đắc địa

Một yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại của một đơn vị cho thuê hội trường tổ chức sự kiện chính là vị trí của hội trường đó. Bởi lẽ, một buổi hội thảo hoặc sự kiện nào đó không thể nào diễn ra tại nơi hoang vắng, xa trung tâm thành phố, ít người qua lại vì như vậy sẽ không thu hút được nhiều người tham dự. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc thất bại của sự kiện đó.

Do đó mà các buổi hội thảo với tính chất là cần phần lớn người tham gia luôn diễn ra ở trung tâm thành phố, nơi tập trung đông đúc cư dân, và có nhiều tiện ích về xe cộ, trung tâm thương mại, nhà hàng, giải trí… Nhận thấy được tầm quan trọng đó, hội trường Vplace đã lựa chọn địa điểm trung tâm đường Nguyễn Thị Thập, Quận Cầu Giấy, Hà Nội làm nơi tọa lạc.

Tọa lạc tại trung tâm của thủ đô Hà Nội, nơi tập trung nhiều dân số với nhiều tiện ích đầy đủ và hiện đại, thêm nữa là nhiều loại phương tiện dễ dàng trong việc di chuyển qua lại từ nơi này sang nơi khác.

10

Hội trường VPlace 25T2 Hoàng Đạo Thúy được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Một buổi hội thảo, một sự kiện có diễn ra suôn sẻ và chuyên nghiệp, ấn tượng hay không phụ thuộc phần lớn với hệ thống cơ sở vật chất nơi diễn ra sự kiện đó. Âm thanh rõ ràng mới có thể truyền tải hết những thông điệp mà người diễn giả, phát ngôn muốn truyền đến người nghe và người nghe cũng có thể nắm bắt kịp thời những thông tin của buổi hôm đó.

11

Ánh sáng, hệ thống máy chiếu và cách trang trí, bố cục sân khấu cũng phần nào để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người tham dự. Có thể thấy, hội trường VPlace Hoàng Đạo Thúy hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu đó và luôn làm hài lòng các khách hàng đã và đang hợp tác với Vplace.

Đặc biệt, một điều quan trọng nhất không thể nào bỏ qua chính là bãi đổ xe rộng lớn. Nhờ có bãi đổ xe được trang bị và lắp đặt một cách an toàn, hợp lý mà người tổ chức lẫn người tham gia sự kiện, hội thảo không còn cần phải lo về vấn đề đỗ xe và sự an toàn.

Hội trường Vplace có đội ngũ nhân viên nhiệt tình

Với trên 15 năm thành lập cho đến nay, đội ngũ nhân viên ở hội trường VPlace dần dần hoàn thiện hơn về thần thái, tác phong phục vụ của mình đối với khách hàng. Đó là sự tận tâm, tận tình, thân thiện, nhiệt tình chỉ dẫn, hỗ trợ khách hàng setup không gian, trang trí và giải đáp cho khách hàng những thắc mắc về thuê phòng hội thảo, hội trường.

12

Trên đây, chúng tôi thông tin đến bạn một số ưu điểm cũng là thế mạnh mà hội trường VPlace 25T2 Hoàng Đạo Thúy có được để cạnh tranh với những đơn vị khác. Nếu như bạn đang có nhu cầu thuê phòng hội thảo hay thuê hội trường tổ chức sự kiện cho công ty mình thì hãy ngay lập tức liên hệ với Vplace – 25T2 Hoàng Đạo Thúy, Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội để được hỗ trợ nhé!

Vplace Ưu Đãi