Đánh giá post

Covid-19 đã càn quét nền kinh tế thế giới, cũng như Việt Nam trong nhiều tháng qua, những con số về doanh nghiệp phá sản, lượng công nhân viên thất nghiệp vô cùng lớn…Tuy nhiên, trong sự khủng hoảng đó vẫn có cơ hội kinh doanh được mở ra đó chính là bán hàng online và shopee chính là kênh lựa chọn chính hiện nay.

Khoa Hoc Bac Thay Shopee Chien Luoc 1000 Don 5

Tuy nhiên để bán hàng trên kênh shopee có khách hàng và tạo doanh thu ổn định đó là điều không hề dễ dàng. Nắm bắt được tình hình đó Ecom Academy đã tổ chức rất thành công với khóa học : “Bậc thầy shopee – Chiến lược 1000 đơn” do traniner Văn Chính đào tạo tại Hội trường Vplace

Khóa học giúp cho học viên

  • Thành thạo các kỹ năng và công cụ hỗ trợ bán hàng trên sàn TMĐT
  • Cách thức xây dựng thương hiệu trên sàn bền vững
  • Đóng gói quy trình vận hành quy trình đơn hàng từ A-Z
  • Tư duy phát triển sản phẩm cực kì chi tiết cho người mới bắt đầu
  • Tối ưu chi phí quảng cáo dựa trên thuật toán hiển thị của sàn TMĐT

Khoa Hoc Bac Thay Shopee Chien Luoc 1000 Don 9

Hội trường Vplace vinh dự được làm đối tác Ecom Acadamy trong nhiều năm qua trong lĩnh vực cung cấp phòng hội trường, phòng đào tạo và luôn được đánh giá cao bởi hệ thống phòng ốc đa dạng, hiện đại cùng đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp.

Khoa Hoc Bac Thay Shopee Chien Luoc 1000 Don 8

VPLACE được đánh giá là địa điểm cung cấp dịch vụ cho thuê hội trường chuyên nghiệp tại Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Tel: 0988 289 629 / 0986 301 063

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua,  chúng tôi luôn giữ đúng lời cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng ở chất lượng dịch vụ cao với chi phí thấp nhất.