Đánh giá post

Bạn đang kinh doanh online mà vẫn chưa tìm được nguồn hàng giá tốt nhất???

Bạn đang  order qua dịch vụ nên chưa tối_ưu được chi phí nhập hàng???

Bạn có biết chỉ cần vài thao tác là bạn đã tối ưu được 5-10% đơn hàng, mà còn chủ động không cần phụ thuộc vào đơn vị order ???

Vậy hãy cùng them giá khóa học kinh doanh hàng Trung cùng thầy Phạm Hà Minh tại hội trường VPLACE ngay nhé! 

Khóa học kinh doanh hàng Trung 4.0 tại hội trường VPLACE

 khoa hoc kinh doanh hang trung 4 0 tai hoi truong vplace 3

Được biết Công ty A2z chuyên lĩnh vực đào tạo nhập hàng Trung Quốc tận gốc không qua trung gian. Với kinh nghiệm 10 năm mua bán trên các trang Thương mại điện tử TQ như 1688, tao bao, tmall, JD…Cũng như kinh nghiệm đánh hàng tại các chợ lớn như Quảng châutriết giang,…. Chúng tôi sẽ giúp bạn kiếm lãi ngay trong lớp học.

Thông qua 2 ngày học các bạn sẽ phá bỏ mọi rào cản ngôn ngữ cũng như khoảng cách địa lý để đánh hàng TQ.
– Không cần biết tiếng Trung vẫn mua được hàng.
– Không cần thông qua trung gian mua hàng, tự chủ động trong khâu mua hàng chủ động việc có mua được hàng hay ko (nhất là với những mã sale).
– Không lo bị lộ nguồn hàng của mình. – Không lo bị tráo link, không lo bị kênh giá ship, tự theo dõi được đường đi của hàng hoá.
– Tự đàm phán giá cả, khiếu nại giải quyết trực tiếp với shop.
– Tự thanh toán tiền hàng, tối ưu chi phí.
– Hiểu rõ bức tranh toàn cảnh thương mại điện tử TQ và tổng quan các con đường vận chuyển hàng tiểu nghạch, chính ngạch từ TQ về VN.

Trung Quốc luôn được xem như một công xưởng lớn của thế giới. Vì vậy việc nhập hàng từ Trung Quốc sẽ mang lại rất nhiều lợi ích trong kinh doanh. Khóa học kinh doanh hàng Trung 4.0 của thầy Phạm Minh Hà sẽ giúp bạn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực nhập hàng từ Trung Quốc.

Khóa học đã diễn thành công tại hội trường VPLACE vào hai ngày cuối tuần với sự tham gia của hơn 50 học viên và thầy giáo Phạm Minh Hà. Cùng với sự hỗ trợ tích của đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật và dịch vụ của VPLACE đã góp phần tạo nên những buổi học thành công của đơn vị. VPLACE cũng luôn tự hào khi luôn được các đơn vị đào tạo tin tưởng lựa chọn thành địa điểm đào tạo dài hạn cho các khóa học.

Thuê hội trường đào tạo tại VPLACE 

khoa hoc kinh doanh hang trung 4 0 tai hoi truong vplace 6

Để có một buổi đào tạo thành công bạn cần rất nhiều yếu tố. Một người thầy tốt, một bộ tài liệu ‘quý giá’, học viên chất lượng thôi là chưa đủ. Bạn còn phải có một không gian đào tạo phù hợp và đầy đủ.

Hội trường VPLACE hiểu được điều đó. Nên ngay từ những ngày đầu thành lập chúng tôi đã luôn cô gắng, nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Đến nay chúng tôi đã có một hệ thống phòng hội trường cho thuê tại nhiều địa điểm trên địa bàn Hà Nội. Có thể đáp ứng đồng thời nhiều khóa học của quý khác hàng.

Tất cả phòng hội trường cho thuê của VPLACE đều được đảm bảo về không gian, trang thiết bị hiện đại và các tiện ích xung quanh. Nhằm mong muốn mang đến cho quý khách hàng không gian phù hợp và chất lượng để đào tạo.

Hãy liên hệ với chúng tôi

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cho thuê phòng đào tạo. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cũng như được báo giá chính xác nhất cho từng dịch vụ cho thuê hội trường. Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

—————————————————————————————

VPLACE_Cho thuê phòng hội thảo, hội trường, phòng đào tạo

📌 Website: phonghoithao.com

✉  Email: hoitruongvitd@gmail.com

☎  Hotline: 0912.527.631 /0988.289.629

Vplace Ưu Đãi