Đánh giá post

Thương hiệu Mỹ phẩm Hàn Quốc CICIRO vừa cho ra mắt thế hệ kem chống nắng mới mang đến hiệu quả bảo vệ và chăm sóc da vượt trội cho khách hàng tại hội trường Vplace 9, cùng với đó là lễ ký kết hợp tác với đối tác Ciciro hàn Quốc của nữ doanh nhân Trâm Tạ

Buổi lễ thu hút được sự quan tâm của nhiều khách mời đặc biệt là đại diện nhà máy sản xuất CICIRO Hàn Quốc, các chuyên gia, thạc sĩ – bác sĩ chuyên khoa da liễu, các chủ spa – thẩm mỹ viện, các chuyên viên chăm sóc da và đặc biệt là hệ thống đối tác phân phối CICIRO trên toàn quốc.

Le Ky Ket Doi Tac Ciciro Han Quoc Va Ra Mat Kem Chong Nang Cua Doanh Nhan Tram Ta Tai Hoi Truong Vplace 3

Tại buổi lễ, Doanh nhân Trâm Tạ đã trực tiếp ký kết hợp đồng đối tác chiến lược giữa thương hiệu mỹ phẩm CICIRO và Nhà máy sản xuất CICIRO tại Hàn Quốc do ông Lee Min Keon làm giám đốc đại diện. Ngay sau khi ký kết thỏa thuận hợp tác, Doanh nhân Trâm Tạ đã chính thức tuyên bố ra mắt sản phẩm kem chống nắng CICIRO thế hệ mới và được hệ thống đại lý CICIRO phân phối trên toàn cầu.

Le Ky Ket Doi Tac Ciciro Han Quoc Va Ra Mat Kem Chong Nang Cua Doanh Nhan Tram Ta Tai Hoi Truong Vplace 8

Được biết, sản phẩm đã về đến Việt Nam trước 3 tuần và tạo nên sức mạnh áp đảo khi cháy hàng ngay sau 7 ngày. Kem chống nắng CICIRO có khả năng đánh bật nhiều dòng kem chống nắng khác trên thị trường vì chiếm trọn lòng tin của khách hàng nhờ chất lượng vượt trội được chứng nhận bởi các giấy tờ pháp lý được cấp bởi Cục quản lý dược – Bộ Y tế, Sở Y tế… Bên cạnh đó, CICIRO cũng đã nghiên cứu rất kỹ về chiến lược giá và tung ra mức giá cạnh tranh để thu hút lượng lớn đối tác phân phối ngay từ khi chưa ra mắt.

Le Ky Ket Doi Tac Ciciro Han Quoc Va Ra Mat Kem Chong Nang Cua Doanh Nhan Tram Ta Tai Hoi Truong Vplace 5

Sau hơn 4 năm mở rộng và phát triển hệ thống thương hiệu toàn cầu nhờ ưu điểm vượt trội của sản phẩm, CICIRO hứa hẹn sẽ là dòng mỹ phẩm tạo nên “cơn sốt” trong mùa hè này. Hội trường Vplace xin kính chúc Trâm Tạ Company luôn thành công, tiếp tục mở rộng hệ thống đối tác phân phối để đưa sản phẩm uy tín, chất lượng đến nhiều khách hàng hơn

Le Ky Ket Doi Tac Ciciro Han Quoc Va Ra Mat Kem Chong Nang Cua Doanh Nhan Tram Ta Tai Hoi Truong Vplace 5

Mọi chi tiết thuê hội trường tổ chức sự kiện xin liên hệ

Nếu qúy khách hàng đang có nhu cầu thuê hội trường tại Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cũng như được báo giá chính xác nhất cho từng dịch vụ cho thuê hội trường. Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Thông tin liên hệ: 

Tel:  0353 81 33 88

Email: Vplace.vn@gmail.com