5/5 - (1 bình chọn)

FPT University Student Council Annual Reward FUSCAR là lễ tôn vinh hàng năm của Hội đồng Sinh viên trường Đại học FPT. Một FUSCAR thành công rực rỡ nữa đã diễn ra tại hội trường VITD – Tầng 3 tòa 25T2 – Khu N05 Hoàng Đạo Thúy, để lại trong tim mỗi thành viên một kỷ niệm tuyệt đẹp. Với mỗi thành viên FSC, hội không chỉ là một nơi để trau dồi bản thân, kiến thức, và kinh nghiệm, mà FUSCAR là nơi để trở về, để gặp lại những người anh chị em. Để cùng nhau sống lại những khoảnh khắc đã qua, cùng nhau hướng tới những điều sắp đến.

Một số hình ảnh lễ tôn vinh diễn ra tại hội trường VITD

cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tại Hà Nội

cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tại Hà Nội

cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tại Hà Nội


VITD hiện đang cho thuê hội trường tổ chức sự kiện với nhiều diện tích và sức chứa khác nhau phục vụ mọi nhu cầu của quý khách. Các phòng hội trường cho thuê được bài trí theo nhiều mô hình khác nhau, đem đến cho khách hàng không gian làm việc tiện nghi, sang trọng và hiệu quả nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế & cho thuê hội trường chuyên tổ chức sự kiện và đào tạo tại hà nội chúng tôi tin rằng quý khách sẽ tìm được địa điểm tổ chức sự kiện ưng ý với mức giá ưu đãi nhất cho đơn vị của mình.

Bên cạnh hệ thống hội trường cho thuê hiện đại, quý khách hàng còn được tận hưởng không gian làm việc thoáng đãng cùng các tiện ích đi kèm ngay trong khu vực hội trường của chúng tôi : Dịch vụ teabreak, Hoa tươi chúc mừng, nhận đặt tiệc, buffet theo yêu cầu, trang trí sân khấu, in ấn, thi công backdrop,…

Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ :

Địa chỉ: 25T2 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

HOTLINE: 0946.387.486 – 0975.746.433

Vplace Ưu Đãi