5/5 - (1 bình chọn)

Ngày nay, nhu cầu tổ chức hội thảo phát triển khá mạnh, với nhiều chủ đề khác nhau nhằm mang đến cho người nghe một kiến thức, kinh nghiệm nào đó có thể phục vụ cho sự nghiệp, cho cuộc sống và cho tương lai của họ. Những buổi hội thảo với tính chất tuyên truyền, định hướng với quy mô lớn thì không thể nào chỉ diễn ra tại công ty hay bất cứ tổ chức nào được. Do đó mà các địa điểm cho thuê phòng hội thảo tại Hà Nội ra đời. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn một số tiêu chí cơ bản để có thể chọn được địa điểm uy tín và chất lượng.

Địa điểm cho thuê phòng hội thảo ở đâu?

Trong nhiều yếu tố thì vị trí địa lý là một yếu tố vô cùng quan trọng mà bạn cần xem xét khi muốn thuê phòng tổ chức hội thảo. Bạn không thể nào chọn một địa điểm quá xa, nơi hẻo lánh để tổ chức hội thảo được vì ít người biết đến và khó khăn trong việc đi lại, làm cho buổi hội thảo không thu hút được nhiều người tham dự.

5cc66b06d4c732996bd6

Do đó, khi lựa chọn phòng hội thảo, nên chọn địa điểm trung tâm, tập trung nhiều doanh nghiệp, trường học, chung cư, nhà ở để thuận tiện trong việc đi lại và di chuyển. Nơi tổ chức hội thảo cần phải là không gian rộng rãi, thoáng mát, dễ tìm và tạo cảm giác thoải mái cho người tham dự.

Phòng hội thảo phải được trang bị nhà giữ xe đủ sức chứa, thoáng mát, an ninh tốt và không có hiện tượng trộm cắp xảy ra trong khu vực đó, tạo cảm giác yên tâm cho người tham dự.

Phòng hội thảo được setup như thế nào?

hoi truong to chuc su kien 6

Một buổi hội thảo có diễn ra thành công tốt đẹp hay không còn phụ thuộc phần lớn vào cách setup, bài trí và sắp xếp của căn phòng đó. Cách setup như thế nào phụ thuộc vào quy mô, tính chất của buổi hội thảo, số lượng người tham gia…

Chúng ta có nhiều cách để setup phòng hội thảo. Đầu tiên, có thể sắp xếp các dãy ghế ngồi đối diện với sân khấu, không dùng bàn để ghi chép theo đường thẳng, so le hoặc hình bán nguyệt. Đây là kiểu mà chúng ta thường thấy trong các buổi hội thảo.

Cơ sở vật chất của phòng hội thảo có đảm bảo không?

Một phòng hội thảo đáp ứng được tiêu chuẩn trước hết phải có đầy đủ hệ thống âm thanh, ánh sáng cùng các trang thiết bị cần thiết cho buổi hội thảo. Nhiều địa điểm cho thuê phòng hội thảo hiện nay vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu về ánh sáng khi họ sử dụng đèn có độ sáng thấp hoặc không có chụp đèn và không phân bổ hợp lý vị trí bóng đèn.

THUE PHONG DAO TAO TAI HA NOI

Hệ thống loa cũng quan trọng không kém bởi nó là thiết bị giúp lan tỏa được âm thanh khắp phòng một cách rõ ràng và cụ thể. Loa tốt thì mới truyền đạt được tốt, không ngắt quãng, liền mạch và mọi người có thể nắm bắt được thông tin kịp thời.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến hệ thống máy chiếu có rõ ràng, chữ có bị mờ không và hệ thống wifi có ổn định không để phục vụ cho quá trình tìm kiếm thông tin của người nghe buổi hội thảo.

Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng để một buổi hội thảo diễn ra suôn sẻ, thành công và đạt được hiệu quả cao thì tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp cần phải thuê phòng. Bài viết này đã chỉ ra cho bạn những tiêu chí để tham khảo khi lựa chọn dịch vụ cho thuê phòng hội thảo tại Hà Nội. Hy vọng bạn sẽ chọn lựa được một địa điểm chất lượng, uy tín và phù hợp với giá cả cạnh tranh và phải chăng.

Liên hệ 0912.527.631/0988.289.629 để được tư vấn phòng hội thảo miễn phí