5/5 - (1 bình chọn)

Trung thu sắp tới mà bạn thì chưa có ý tưởng tổ chức trung thu cho công ty? Vậy hãy đọc ngay bài chia sẻ dưới đây để tìm được ý tưởng hay nhé!

Trung thu được xem như là cái tết thiếu nhi thứ 2 của các em nhỏ. Và đương nhiên nó được hiểu rằng trung là tết dành cho trẻ em chứ người lớn thì không quan trọng. Nhưng chính những dịp như trung thu sẽ là cơ hội tốt để giúp doanh nghiệp, công ty có thêm sự đoàn kết trong doanh nghiệp.

Tại sao nên tổ chức trung thu cho công ty?

Nhung Y Tuong To Chuc Trung Thu Cho Cong Ty 2

Trước khi nói về các ý tưởng, tôi xin được chia sẻ với các bạn về các lợi ích mà các bạn nhận được khi tổ chức trung thu cho công ty.

– Tết trung thu là dịp doanh nghiệp tạo điều kiện cho nhân viên vui chơi, thoải mái tinh thần sau những ngày làm việc căng thẳng. Nó giống như một phần thưởng dành cho nhân viên vậy.

– Không chỉ giúp cho nhân viên được vui chơi mà còn tạo điều kiện cho các con em, vợ hoặc chồng của nhân viên được vui chơi giao lưu. Từ đó mọi người trong gai đình sẽ hiểu hơn về công việc và môi trường làm việc của bạn. Bởi gia đình luôn là chỗ dựa vững chắc cho mỗi người vượt qua mọi khó khăn. Khi vợ chồng, con cái hiểu nhau sẽ giúp ích cho công việc trên công ty.

– Mỗi hoạt động như vậy sẽ giúp cho các nhân viên trong công ty có thời gian giao lựu với nhau nhiều hơn từ đó tăng tính đoàn kết trong công việc.

Ý tưởng tổ chức trung thu cho công ty

Để có thể tổ chức Tết Trung Thu cho nhân viên. Trước hết doanh nghiệp nên suy nghĩ về những hoạt động có trong sự kiện. Để tạo nên một sự kiện thành công tốt đẹp. Dưới đây là một số hình thức tổ chức tiệc trung thu được nhiều doanh nghiệp áp dụng và thành công.

Tổ chức tiệc ăn uống

Nhung Y Tuong To Chuc Trung Thu Cho Cong Ty 5

Một bữa tiệc mà tất cả nhân viên trong công ty đều có thể tương tác và dùng bữa cùng nhau sẽ tạo được không khí ấm cúng như một gia đình thứ hai. Đây là một dịp cho nhân viên có hội tìm hiểu cũng như xây dựng các mối quan hệ đồng nghiệp với nhau.

Tuy chỉ là một bữa tiệc ăn uống nhưng cũng cần kế hoạch cụ thể. Vì một doanh nghiệp lớn thì không thể tổ chức một cách sơ sài. Trước hết để có được một buổi tiệc thì doanh nghiệp cần lên kế hoạch chi tiết. Bao gồm: số lượng tham gia, kinh phí, menu đồ ăn, địa điểm, tiết mục góp vui,… Và đặc biệt là vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm luôn phải là ưu tiên hàng đầu cho hình thức tổ chức Tết Trung Thu này. Để chuẩn bị tất cả mọi thứ, thì doanh nghiệp cần đầu tư nhân sự và thời gian từ sớm. Để có sự chuẩn bị chu đáo và kĩ càng nhất.

Tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ đón tết trung thu

Xây dựng một chương trình ca nhạc theo chủ đề của chương trình tổ chức tết trung thu cũng không phải là một ý tưởng tồi. Khi các phòng ban cùng tham gia văn nghệ góp vui cho chương trình sẽ tăng sự gắn kết giữa nhân viên với nhau, đồng thời tạo được không khí vui tươi sôi động, để lại nhiều kỉ niệm đáng nhớ.

Thêm vào chương trình văn nghệ là những màn bốc thăm trúng thưởng hay trao đổi quà. Thì sẽ càng hấp dẫn và thú vị. Một lưu ý nhỏ cho doanh nghiệp là nên lên kế hoạch cũng như danh sách các tiết mục chi tiết nhất có thể để vừa có thể đảm bảo được thời lượng chương trình, vừa có thể đưa ra những phương án thay thế phù hợp nếu có vấn đề xảy ra.

Tổ chức team building chủ đề tết trung thu

Một buổi nghỉ dưỡng tại resort, khu nghỉ dưỡng khi kết hợp cùng với một buổi team building theo chủ đề trung thu sẽ rất ấn tượng và tạo nên nhiều kỉ niệm. Được cùng gia đình, đồng nghiệp tham gia những trò chơi thách đố. Cùng trải qua thử thách sẽ để lại những kỉ niệm khó quên trong lòng nhân viên. Và công ty chính là cầu nối cho gia đình, đồng nghiệp được gần nhau hơn.

Nếu tổ chức tết trung thu này, doanh nghiệp sẽ tốn chút thời gian để lên kế hoạch. Vì một ngày team building sẽ có rất nhiều hoạt động. Nếu không chuẩn bị kĩ càng sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi tổ chức. Thường doanh nghiệp sẽ chọn một công ty tổ chức sự kiện để tổ chức team building cho nhân viên. Vì mức độ chuyên nghiệp và đảm bảo được sự thành công của chương trình.

Nhung Y Tuong To Chuc Trung Thu Cho Cong Ty 4

Với những ý tưởng tổ chức trung thu cho công ty mà VPLACE vừa chia sẻ mong rằng có thể giúp bạn tìm ra một chương trình trung thu đặc sặc và ý nghĩa nhất.

Và nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm cho thuê hội trường tổ chức trung thu cho doanh nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0912.527.631 /0988.289.629 để nhận được sự tư vấn tận tình nhất nhé!

 Xin trân trọng cảm ơn!

—————————————————————————————

VPLACE_Cho thuê phòng hội thảo, hội trường, phòng đào tạo

📌 Website: phonghoithao.com

✉  Email: hoitruongvitd@gmail.com

☎  Hotline: 0912.527.631 /0988.289.629

Vplace Ưu Đãi