5/5 - (1 bình chọn)

Ngày 28-29/11/2017 tại Hội trường lớn của VITD – Tầng 3, tòa nhà 25T2 đường Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy Hà Nội đã diễn ra khóa đào tạo cho cán bộ nhân viên tại Doanh nghiệp cơ khí Ngãi Cầu.

Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và thương mại Ngãi Cầu là đơn vị chuyên gia công cơ khí và mạ nhúng kẽm nóng các loại cột thép, bulong neo, trụ đỡ thiết bị, trạm biến áp, đường dây 110-500kV, các loại xà thép, tiếp địa, thiết bị trạm biến áp và các mặt hàng kết cấu thép khác.

13 năm hình thành và phát triển. Với sự đam mê, tình yêu nghề và một thái độ nghiêm túc trong công việc…đã tạo nên một doanh nghiệp cơ khí Ngãi Cầu hôm nay.

Lãnh đạo doanh nghiệp từ một anh công nhân, mày mò đi lên, dám nghĩ dám làm.. Câu chuyện của anh  có lẽ là một câu chuyện thực tế hơn bao giờ hết truyền cảm hứng cho những con người Ngãi Cầu và cả chúng tôi.

Hi vọng rằng ngọn lửa yêu thương, quyết tâm và ngọn lửa niềm tin sẽ tiếp tục cháy sáng ở Ngãi Cầu để giúp doanh nghiệp cất cánh, giúp cho anh chị em có một đời sống tốt hơn nữa, để nhiều gia đình hạnh phúc hơn, thành công hơn nữa.

Dưới đây là một số hình ảnh hội trường đào tạo:

Cho thuê hội trường tổ chức đào tạo

Cho thuê hội trường tổ chức đào tạo

Cho thuê hội trường tổ chức đào tạo

Cho thuê hội trường tổ chức đào tạo

Cho thuê hội trường tổ chức đào tạo


Chương trình được diễn ra tại hội trường của VITD, Muốn biết các thông tin về thuê hội trường và các dịch vụ liên quan quý khách hàng vui lòng liên hệ tới:

Quản lý dịch vụ :0946.387.486/ 0975.746.433

Email                  : chuyenchothuephong@gmail.com

Website              : https://phonghoithao.com/

Xin chân thành cảm ơn!