5/5 - (1 bình chọn)

Phòng hội thảo là gì? Thuê phòng hội thảo ở đâu? Ban đang đi tìm kiếm câu trả lời! Vậy xin chúc mừng bạn, bạn đã tìm đúng địa chỉ. Trong viết dưới đây VPLACE sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời chính xác nhất cho những băn khoăn của bạn về phòng hội thảo.

Phòng hội thảo là gì?

Phòng hội thảo là gì
Phòng hội thảo là gì?

Để hiển được phòng hội thảo là gì thì điều đầu tiên bạn cần phải biết đó chính là “hội thảo là gì”. Hội thảo nghe thì rất quen thuộc nhưng nhiều người lại thật sự lại không hiểu kỹ về nó. Đôi khi là nhầm lẫn giữ hội thảo và hội nghị.

Theo thông tin trên trang Wikiperdia.vn, hội thảo nghĩa là: “Cuộc gặp mặt của một nhóm người có cùng một mối quan tâm chung tại một địa điểm và thời gian đã định trước để tranh luận về nội dung quan tâm. Các hội thảo phổ biến nhất dựa trên các ngành công nghiệp, nghề nghiệp, và người hâm mộ chung”.

Vậy phòng hội thảo là gì? Nói một cách đơn giản đây là không gian được tạo nên phục vụ cho những mục đích kể trên, thường kín đáo và chỉ những người có phận sự mới được vào. Phòng hội thảo dùng để họp nội bộ, dùng để tiếp khách, dùng để hội thảo. Phòng hội thảo được bố trí trong các văn phòng, công sở, Khách sạn, các trung tâm hội nghị cùng nhiều cơ sở khác, bao gồm cả các bệnh viện, trường học. Đôi khi các phòng khác được sử dụng cho các hội nghị lớn như phòng tiếp khách, trường hoặc phòng hòa nhạc… Thông thường phòng hội thảo là không gian tương đối kín và chỉ những người có phận sự (theo phân công, theo thư mời hoặc có chức trách, hoặc các nhân viên phục vụ được phân công) mới có thể ra vào để bảo đảm việc bảo mật tương đối những nội dung của cuộc họp hay hội nghị (có tính chất nội bộ).

Khi nói đến phòng hội thảo, một số người còn liên tưởng đến phòng hội đàm, hội nghị, phòng nghị sự hay phòng họp. Điều này cũng đúng và tùy từng lĩnh vục, ngành nghề khác nhau, phòng hội thảo sẽ được thiết kế để đáp ứng tối đa mục đích sử dụng của các cơ quan, tổ chức, công ty, doanh nghiệp …

Địa điểm cho thuê phòng hội thảo uy tín

Hiện nay hội thảo đang ngày càng được tổ chức rộng rãi và trên nhiều vấn đề hơn. Vì vậy mà nhu cầu về địa điểm tổ chức hội thảo cũng ngày càng tăng cao. Không phải doanh nghiệp hay tổ chức nào cũng có một phòng hội trường để tổ chức hội thảo. Và nhu cầu thuê phòng hội thảo là một điều tất yêu.

Kéo theo nhu cầu đó là hàng trăm đơn vị cho thuê hội thảo được thành lập. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có phòng hội thảo uy tín và phù hợp với mục đích sử dụng. Vậy nên thuê phòng hội thảo ở đâu?

Xem thêm: Địa điểm thuê phòng hội thảo ở Hà Nội

VPLACE_cho thuê phòng hội thảo

Bắt đầu xây dựng và phát triển vào năm 2007, VPLACE là một trong những đơn vị đầu tiên tại Hà Nội mở ra dịch vụ cho thuê phòng hội thảo. Với 10 năm kinh nghiệm trong linh vực cho thuê phòng hội thảo VPLACE đã và đang trở thanh một trong những địa chỉ uy tín về phòng hội thảo.

Chúng tôi có hệ thống phòng hội thảo cho thuê tại các vị trí trung tâm Hà Nội. VPLACE cũng là đơn vị duy nhất có thể cung cấp đến 10 phòng hội trường trên cùng mặt sàn và tại cùng một thời điểm. Hệ thống phòng hội thảo đa dạng về sức chứa: phòng hội thảo 20 chỗ, phòng hội thảo 50 chỗ, phòng hội thảo 100 chỗ, phòng hội thảo 200 chỗ, phòng hội thảo 300 chỗphòng hội thảo 500 chỗ. Đem đến sự lựa chọn đa dạng cho quý khách hàng.

Phòng hội thảo cho thuê
Phòng hội thảo sức chứa từ 20-50 người. Có thể sắp xếp theo mô hình nhóm, chữ U. Giá thuê: từ 1.500.000đ
Phòng hội thảo cho thuê
Phòng hội thảo sức chứa từ 50-120 người. Có thể sắp xếp theo mô hình nhóm, chữ U. Giá thuê: từ 2.000.000đ
Cho thuê phòng hội thảo
Phòng hội thảo sức chứa từ 100 – 220 người. Có thể sắp xếp theo mô hình nhóm, chữ U. Giá thuê: từ 3.500.000
Cho thuê phòng hội thảo
Phòng hội trường Nguyễn Trãi sức chứa từ 100-300 người, có thể kê theo nhóm, chữ U. Giá thuê: Từ 3.000.000 – 7.000.000đ

Phòng hội thảo cũng được rang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết như có điều hòa thoáng mát, ghế nệm, bàn học phủ khăn sang trọng, rèm cách âm, máy chiếu, màn chiếu, bảng viết,… đầy đủ. Ngoài ra tùy theo yêu cầu đặc thù buổi hội thảo, khóa học chúng tôi còn setup thảm, bàn ghế chữ U,…. Hệ thống âm thanh (bao gồm 02 Mic không dây, 4 – 10 loa tùy theo chương trình) và hệ thống ánh sáng của phòng hội thảo tại Hà Nội luôn đảm bảo cho chất lượng của buổi hội thảo, sự kiện, hội họp của quý khách hàng diễn ra tốt nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ đi kèm như Dịch vụ đi kèm:teabreak ( ăn nhẹ giữa giờ), ăn trưa ( cơm văn phòng, cơm tiệc, buffet…), cho thuê xe ô tô đưa đón, in ấn, photo, hỗ trợ tìm địa điểm nghỉ ngơi cho khách hàng, cung cấp lễ tân, MC, PG, ca sĩ chuyên nghiệp để sự kiện của quý khách được diễn ra thuận lợi nhất.

Tạm kết

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thuê phòng hội thảo uy tín tại Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0912.527.631 /0988.289.629 để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

—————————————————————————————

VPLACE_Cho thuê phòng hội thảo, hội trường, phòng đào tạo

📌 Website: phonghoithao.com

✉  Email: hoitruongvitd@gmail.com

☎  Hotline: 0912.527.631 /0988.289.629