Đánh giá post

Sáng ngày 10/4 tại Hội trường Vplace cơ sở 25t2 Hoàng Đạo Thúy, sàn PropertyX Hà Nội tổ chức sự kiện “Top Sales Awards Q1.2021” nhằm tổng kết hoạt động kinh doanh và vinh danh 3 cá nhân, tập thể xuất sắc 3 tháng đầu năm 2021. Nhiều danh hiệu cao quý đã được trao tặng, nhiều cá nhân, tập thể đã được xướng tên trên bục vinh danh “Top Sales Awards Q1.2021”

Su Kien Vinh Danh Top Sales Awards Q1 2021 Cam Xuc Tuyet Voi Con Dong Mai Tai Hoi Truong Vplace 7

“Top Sales Awards Q1.2021 ” đã tái hiện lại khá trọn vẹn những cột mốc và sự kiện đáng chú ý mà sàn ProrpertyX Hà Nội đã đạt được trong 3 tháng đầu năm 2021.

Su Kien Vinh Danh Top Sales Awards Q1 2021 Cam Xuc Tuyet Voi Con Dong Mai Tai Hoi Truong Vplace 4

Tại sự kiện, đại diện công ty Ông Đỗ Văn Kiên- Q.Tổng Giám Đốc Sàn PropertyX Hà Nội đã vinh danh và trao thưởng cho những cá nhân có thành tích xuất sắc ở các hạng mục như: Giải tập thể xuất sắc dành cho Sàn, hạng mục vinh danh TPKD và các CBNV chuyên viên kinh doanh đã có thành tích xuất sắc, đạt được chỉ tiêu đề ra trong 3 tháng đầu năm 2021.

Su Kien Vinh Danh Top Sales Awards Q1 2021 Cam Xuc Tuyet Voi Con Dong Mai Tai Hoi Truong Vplace 4

Các Sàn đã cùng nhau hô to khẩu hiệu bằng tâm thế rực lửa, quyết tâm, sẵn sàng tinh thần nhiệt huyết trong các dự án sắp tới.

PropertyX là đơn vị thành viên của Tập đoàn Hưng Thịnh – Tập đoàn đầu tư kinh doanh và phát triển bất động sản lớn mạnh hàng đầu trên thị trường hiện nay. Là doanh nghiệp hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối bất động sản, PropertyX sở hữu đội ngũ 1.500 nhân sự cùng hệ thống 12 sàn giao dịch quy mô tại Hà Nội, TP.HCM và khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Mọi chi tiết thuê hội trường tổ chức sự kiện xin liên hệ

Nếu qúy khách hàng đang có nhu cầu thuê hội trường tại Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cũng như được báo giá chính xác nhất cho từng dịch vụ cho thuê hội trường. Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Thông tin liên hệ: 

Tel:  0353 81 33 88

Email: Vplace.vn@gmail.com