Thuê địa điểm tổ chức sinh nhật cho công ty tại Hà Nội

Thuê địa điểm tổ chức sinh nhật công ty ở đâu là tốt nhất? Sinh nhật công ty giờ đây không chỉ là buổi mọi người trong công ty cùng ăn uống, nói chuyện. Mà ngày nay, càng nhiều công ty quý trọng ngày sinh nhật của công ty. Không chỉ đơn thuần nó là ngày sinh nhật mà đây còn dịp cả công ty cùng nhìn lại một chặng đường đã đi qua. Cùng nhau ngồi lại nói về những thanh tựu đã đạt được, khó khăn phía trước và cả những định hướng của tương lai. CHính bởi vậy một địa điểm tổ chức sinh nhật cho công ty phải thật trang trọng và đầy đủ dịch vụ.

VPLACE _ cho thuê địa điểm tổ chức sinh nhật cho công ty

Nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng cao của các sự kiện về sinh nhật công ty, VPLACE đã mở rộng cho thuê phòng hội trường tổ chức sinh nhật. Hội trường của VPLACE đã được chứng kiến rất nhiều các bữa tiệc sinh của các công ty. Sang trọng, lịch sự hay sôi động náo nhiệt tất cả VPLACE đều có thể giúp bạn. Bởi không phải bữa tiệc sinh nhật nào cũng phải náo nhiệt, điều này còn tùy thuộc vào văn hóa của công ty. Và đặc biệt là còn phù thuộc vào ngân sách và sở thích của ban lãnh đạo đề ra

VPLACE với hệ thống hội trường 40 chỗ – 80 chỗ – 100 chỗ – 150 chỗ – 200 chô đến hội trường 300 chỗ ngồi chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được địa điểm tổ chức sinh nhật cho những công ty vừa và nhỏ. Hội trường VPLACE có đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho một bữa tiệc như: âm thanh, máy chiếu, màn chiếu, loa, míc,…Vừa đủ để quý công ty có thể trình chiếu những đoạn phim về công ty, vừa đủ để cùng ngân lên những bài ca trong bữa tiệc sinh nhật. Với không gian phòng được trang bị đầy đủ ánh sáng phù hợp với một bữa tiệc. Chúng tôi sẵn sàng giúp quý công ty có một địa điểm tổ chức sinh nhật công ty thành công nhất.

Tại sao nên thuê địa điểm tổ chức sinh nhật tại VPLACE

Hội trường của VPLACE nằm ở vị trí trung tâm thành phố Hà Nội. Thuận tiện cho việc đi lại của các nhân viên trong công ty. Không chỉ thuận tiện về việc đi lại Hội trường VPLACE còn nằm trong tòa nhà có bãi đỗ xe rộng rãi. Có sức chứa lên tới hàng nghìn chỗ. Khuôn viên tòa nhà còn được bảo vệ an ninh 24/7.

Không gian hội trường VPLACE có thể được sắp xếp linh hoạt để phù hợp với từng giai đoạn của bữa tiệc sinh nhật. Bàn ghế có thể được sắp xếp phù hợp với yêu cầu của quý công ty và có thể được gấp gọn để lấy không gian trống cho bữa tiệc. VPLACE còn cung cấp dịch Teabreak bao gồm trà, bánh, trái cây giúp cho bữa tiệc sinh nhật thêm hoàn hảo hơn. VPLACE còn có dịch vụ setup hội trường theo sự kiện. Tùy thuộc vào nhu cầu mà sở thích của khách hàng chúng tôi sẽ có cách trang trí phù hợp. Không chỉ có vậy chúng tôi còn cung cấp nhân sự tổ chức sự kiện như MC, ca sĩ, nhóm nhảy,…

Xung quanh tòa nhà còn có các nhà hàng ăn được đánh giá cao như quán ăn ngon, nhà hàng Lã Vọng, nhà hàng Long Phụng, Vườn Bia…quý công ty có thể đặt tiệc liên hoan ngay tại nhà hàng mà không phải di chuyển quá xa.

Với những tiện ích mà VPLACE mang lại đã có rất nhiều công ty tổ chức thành công tiệc sinh nhật. Chúng tôi rất tự hào vì điều đó. Chúng tôi luôn không ngừng đổi mới bản và hoàn thiện chất lượng dịch để trở thành địa điểm tổ chức sinh uy tín tại Hà Nội.

Ngoài cho thuê địa điểm tổ chức sinh nhật, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như:

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thuê phòng hội trường để tổ chức sinh nhật hay tổ chức hội thảo hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0912.527.631 /0988.289.629 để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

—————————————————————————————

VPLACE_Cho thuê phòng hội thảo, hội trường, phòng đào tạo

📌 Website: phonghoithao.com

✉  Email: hoitruongvitd@gmail.com

☎  Hotline: 0912.527.631 /0988.289.629

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912 527 631