Đánh giá post

Bạn đang có nhu cầu tổ chức sự kiện, tổ chức hội thảo? Bạn đang phân vân không biết làm sao để lựa chọn phòng tổ chức như thế nào là phù hợp. Trong đó, quan trọng nhất là địa điểm cho thuê phòng hội thảo Hà Nội là vấn đề mà hầu như ai cũng quan tâm. Chính vì thế, hãy theo dõi bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn một số bí quyết để cân nhắc và thuê địa điểm làm phòng hội thảo phù hợp nhé!

Quy mô của buổi hội thảo lớn hay nhỏ?

Trong các yếu tố ảnh hưởng và quyết định trực tiếp đến quyết định lựa chọn địa điểm cho thuê phòng hội thảo chính là quy mô của buổi hội thảo đó lớn hay nhỏ, có bao nhiêu người tham gia. Ta lấy ví dụ, một buổi hội thảo dưới 100 người thì không thể nào thuê một nơi thật lớn và rộng rãi được vì làm như vậy vừa lãng phí lại vừa không mang lại tính hiệu quả cho buổi hội thảo.

17

Một buổi hội thảo quy tụ hàng nghìn người tham gia thì khi đó, bắt buộc bạn phải tìm những địa chỉ lớn, rộng rãi, tiện ích, dịch vụ đều đầy đủ và hiện đại. Do đó, để chọn được địa điểm phù hợp, bạn nên đến tận nơi để kiểm tra kỹ các vấn đề liên quan như không gian chẳng hạn và không nên quá tin vào những bài Pr trên mạng xã hội.

Cân nhắc cơ sở vật chất của phòng hội thảo có chất lượng không?

Để có thể tổ chức một buổi hội thảo thành công thì địa điểm, không gian không phải là yếu tố duy nhất. Chất lượng âm thanh, hình ảnh, cảm giác thoải mái cho người tham dự được quyết định bởi yếu tố cơ sở vật chất ở phòng hội thảo có tốt không. Trước hết nó cần phải đảm bảo có sân khấu, máy chiếu, bàn ghế và các thiết bị âm thanh, ánh sáng được bố trí hợp lý trong phòng.

20

Hệ thống âm thanh, ánh sáng và sân khấu là những thứ cực kỳ quan trọng. Âm thanh tốt giúp cho diễn giả có thể nói to rõ, mạch lạc và người tham dự tiếp thu nhanh hơn. Ánh sáng tốt thì mới làm buổi hội thảo trở nên trang trọng, chuyên nghiệp được. 

Một phòng hội thảo chất lượng tối thiểu phải tập hợp đầy đủ các thiết bị đó thì buổi hội thảo đó mới thành công tốt đẹp. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cho thuê phòng hội thảo tại Hà Nội được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu của người đi thuê. Trong số đó, không thể không kể đến hội trường VPlace 25T2 Hoàng Đạo Thúy là một trong những đơn vị uy tín bậc nhất.

Cân nhắc chi phí đi thuê phòng hội thảo

18

Chi phí là yếu tố mà bất cứ ai trong chúng ta cũng đều cân nhắc trước khi quyết định mua hay thuê một cái gì đó. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cho thuê phòng hội thảo, do đó mức giá cả rất cạnh tranh. Giá cả cao hay thấp phụ thuộc vào trang thiết bị, cơ sở vật chất nơi đó ra sao. Do đó, điều quan trọng mà bạn cần làm trước khi đi thuê chính là so sánh giá của nhiều đơn vị khác nhau, đồng thời kiểm tra chất lượng dịch vụ có phù hợp với mức giá đó hay không?

Chất lượng đi đôi với giá thành. Do đó, cần tìm một địa điểm có chi phí phù hợp với nguồn ngân sách của mình.

Qua những thông tin trên, tin rằng bạn đã biết được mình nên và cần làm những gì trước khi hợp tác với một đơn vị cho thuê hội trường tổ chức hội thảo rồi đúng không nào? Hãy là một người đi thuê thông minh để buổi hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc buổi hội thảo của bạn thành công rực rỡ.