5/5 - (2 bình chọn)

Nhu cầu thuê phòng để họp giá rẻ, tổ chức sự kiện hay thuê phòng hội thảo của các công ty ngày càng nhiều, để tìm được căn phòng phù hợp để họp với giá cả hợp lý tại Hà Nội cũng không phải khó. Khi nhu cầu của các công ty hay doanh nghiệp càng lớn thì sẽ có rất nhiều các dịch vụ cho thuê phòng nổi lên chẳng hạn như Hanoi office, VPLACE,…

Chắc hẳn khách hàng sẽ có rất nhiều lựa chọn cho riêng mình, điều mà khách quan tâm nhất khi thuê phòng họp giá rẻ là với giá hợp lý như vậy có đáp ứng được nhu cầu và những lợi ích được hưởng là những gì, có đảm bảo uy tín, chất lượng hay không? Khách hàng có biết những ưu điểm khi thuê phòng họp giá rẻ tại Hà Nội dưới đây.

Ưu điểm khi thuê phòng họp nhỏ giá rẻ tại VPLACE

Phòng họp có sức chứa đa dạng

Điều khách hàng sẽ cần phải suy nghĩ đầu tiên là với mức giá rẻ vậy tại Hà Nội liệu diện tích của phòng họp có đủ rộng. Trước khi hai bên làm hợp đồng bên dịch vụ và khách hàng sẽ trao đổi với nhau tùy vào số lượng người, quy mô của cuộc họp bên dịch vụ sẽ đưa phòng họp với giá cả rất phải chăng phù hợp theo ý khách hàng mong muốn.

thuê phòng để họp giá rẻ,
Phòng họp từ 8 chỗ – 10 chỗ tại 25T2 Nguyễn Thị Thập.

Trang thiết bị đầy đủ đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Trong một buổi họp quan trọng cách bố trí phòng họp và có đầy đủ trang thiết bị rất quan trọng. Thiết bị cần thiết sẽ được bố trí để phục vụ cho buổi họp sẽ có loa, mic, màn chiếu, wifi-internet tốc độ cao, ánh sáng, giấy bút.  Những trang thiết bị ở đây phải đảm bảo hoạt động tốt nhất ngay khi khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Thời gian thuê linh động với chi phí hợp lý

Về vấn đề giá cả, tùy vào sự lựa chọn của khách hàng bên dịch vụ sẽ đưa ra giá cả, nếu khách muốn thuê theo giờ hoặc ngày thì sẽ có một mức giá khác nhau nhưng vẫn phải phù hợp với khách hàng. Thời gian linh động phục vụ khách hàng có đủ 3 ca sáng, chiều, tối các ngày trong tuần.

Vị trí thuận lợi

Với mức giá rẻ như vậy chắc không ít người nghĩ chỉ có địa điểm khó tìm mới được có giá như vậy. Để có địa điểm tốt và rất dễ tìm với một mức giá rẻ mà đầy đủ thiết bị, phục vụ tốt thì sẽ không có nhưng khách hàng sẽ có một vị trí không quá khó tìm.

Dịch vụ trọn gói kèm theo

thuê phòng để họp giá rẻ,
Phòng họp giá rẻ được trang bị đầy đủ trang thiết bị cần thiết cho buổi họp

Khách hàng sẽ được phục vụ chu đáo từ nước uống đóng chai lavie, đồ ăn nhẹ, ngoài ra còn có thêm dịch vụ cho thuê xe đưa đón, in ấn, photo. Với đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Không gian xanh

Trong phòng họp sẽ trang trí thêm cây xanh giúp gần gũi với tự nhiên và giúp cho mọi người có được tinh thần thoải mái. Với những buổi họp có thời gian kéo dài thì mọi người trong buổi họp sẽ rất căng thẳng, sự góp mặt của cây xanh sẽ làm tan biến những giây phút căng thẳng đó.

Đảm bảo tính riêng tư và bảo mật cho khách hàng

Phòng họp được thiết kế với không gian kín và có hệ thống cách âm nên khách hàng sẽ rất yên tâm về những tài liệu mật, thông tin quan trọng có trong cuộc họp.

An ninh đảm bảo

Ngoài những ưu điểm trên khách hàng sẽ không cần phải lo lắng, trong khu tòa nhà văn phòng đã có bảo vệ riêng, khu vực để xe rộng rãi có bảo vệ 24/7 và có lắp đặt thêm thiết bị camera để đảm bảo an ninh và phục vụ hài lòng khách hàng tốt nhất có thể.

Thủ tục thanh toán đa dạng tiện lợi cho khách hàng

thuê phòng để họp giá rẻ,
Bảng báo giá thuê phòng họp giá rẻ vui lòng liên hệ theo số 0912.527.631 /0988.289.629

Phương thức thanh toán vô cùng thuận tiện, nhanh gọn, đơn giản thay vì trả bằng tiền mặt có thể rơi,bất tiện quý khách có thể dùng các phương thức thanh toán thuận tiện hơn như thanh toán bằng thẻ để đảm bảo an cũng như tiết kiệm thời gian của cả 2 bên.

Với giá cả rẻ để thuê một phòng họp có rất nhiều ưu điểm thuận lợi như vậy chắc chắn sẽ làm vừa lòng khách hàng,nó cũng có một phần ảnh hưởng dẫn đến thành công của cuộc họp. Trên đây là những quyền lợi mà khách hàng nhận được khi thuê phòng họp tại Hà Nội với mức chi phí hợp lý nhất, trước khi quyết định thuê phòng họp thì bạn nên tìm hiểu kỹ về giá cả cũng như quyền lợi bạn được hưởng, với mức giá cao mà quyền lợi cũng như vậy thì tại sao bạn lại không lựa chọn dịch vụ có thể làm hài lòng theo ý bạn muốn mà giá cả phải chăng.

—————————————————————————————

VPLACE_Cho thuê phòng hội thảo, hội trường, phòng đào tạo

📌 Website: phonghoithao.com

✉  Email: hoitruongvitd@gmail.com

☎  Hotline: 0912.527.631 /0988.289.629