5/5 - (1 bình chọn)

Khoảng thời gian cuối năm có thể nói là lúc làm việc bận rộn và không kém mệt mỏi của mọi người trong không riêng gì các công ty hay doanh nghiệp lớn nhỏ, dù công việc có bận rộn đến đâu hầu hết các công ty, doanh nghiệp ở mọi nơi đều không quên tổ chức tiệc tất niên cuối năm đem lại sự thoải mái, hòa đồng, đoàn kết cho toàn thể đội ngũ nhân viên trong công ty.

Đây cũng là buổi tiệc để tất cả mọi người có thể cùng nhau nhìn lại thành quả đã đạt được trong năm vừa qua và đặt ra mục tiêu cho năm mới đến, nhưng làm sao để có một bữa tiệc với một màu riêng biệt, tạo ấn tượng trong lòng mọi người mà mức chi phí phù hợp, bạn có thể tham khảo những ý kiến dưới đây.

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm tại Hà Nội
Tổ chức tiệc tất niên cuối năm tại Hà Nội

Địa điểm tổ chức

Để tổ chức buổi tiệc tất niên cuối năm bạn có thể lựa chọn tổ chức trong nhà hàng, hội trường, một không gian ngoài chơi có quang cảnh thiên nhiên ấn tượng. Để buổi tiệc của bạn có thêm phần hấp dẫn và tạo niềm vui cho mọi người thì chắc chắn hoạt động văn nghệ hay tổ chức các trò chơi, cuộc thi cho mọi thành viên có mặt tại buổi tiệc sẽ đều có trong kế hoạch, dự định của buổi tiệc vậy nên bạn nên lựa chọn không gian ngoài trời vừa gần gũi với thiên nhiên và sẽ làm cho mọi người có những giây phút thư giãn, thắt chặt tình cảm, đoàn kết hơn sau một năm làm việc cùng nhau.

Ngoài ra bạn có thể chọn địa điểm tổ chức buổi tiệc tại nhà hàng bạn có thể liên hệ với công ty tổ chức sự kiện NAMI MEDIA, đến đây bạn sẽ được cung cấp, tư vấn cho bạn nhà hàng đáp ứng nhu cầu của bạn mà giá cả lại phải chăng.

Thay vì bỏ ra mức chi phí lớn mà không có kế hoạch hay những ý tưởng độc đáo vào buổi tiệc mà chưa chắc đã có thành công như bạn mong đợi. Yếu tố thành công của buổi tiệc tất niên cuối năm này ngoài vấn đề phụ thuộc vào kinh tế để có thể tổ chức hay trao thưởng cho nhân viên có thành tích xuất sắc, vấn đề quan trọng ở đây bạn cần xây dựng quy mô của buổi tiệc từ trước đó, lựa chọn địa điểm có vị trí thuận lợi, giao thông đi lại thuận tiện và đảm bảo tốt về vấn đề an ninh. Tùy vào lượng khách mời tham dự bạn có thể lựa chọn cho mình một địa điểm có đủ sức chứa mà vẫn đảm bảo tiết kiệm được chi phí.

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm tại Hà Nội
Tổ chức tiệc tất niên cuối năm tại Hà Nội

Cách thức tổ chức

Thay vì tổ chức buổi tiệc theo cách thông thường gồm phần khai mạc, giao lưu, khen thưởng, tổ chức trò chơi… bạn nên có những ý tưởng sáng tạo hơn tạo một màu sắc riêng để tránh lặp lại sự nhàm chán với bố cục mà rất nhiều công ty, doanh nghiệp đã sử dụng.

Nét riêng bạn cần đưa vào trong buổi tiệc đầu tiên là người dẫn chương trình, buổi tiệc có tạo được sức chú ý từ mọi người hay không phụ thuộc vào cách giao tiếp từ MC, thường các công ty sử dụng nhân lực có sẵn thay vì đầu tư thuê MC chuyên nghiệp.

Người dẫn chương trình cần có khiếu hài hước, có những nét riêng biệt, tạo ấn tượng và thể hiện văn hóa của mỗi công ty. Bạn có thể đưa một số câu hỏi kèm theo những phần quà hấp dẫn cho ai trả lời được để có được sự chú ý cũng như tương tác giữa tất cả mọi người.

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm tại Hà Nội
Tổ chức tiệc tất niên cuối năm tại Hà Nội

Sau phần khai mạc của buổi tiệc bạn nên sắp xếp những tiết mục văn nghệ hay trò chơi, cuộc thi để tạo sự gắn kết, hòa đồng, thấu hiểu của mọi thành viên trong công ty. Tiếp đến là phần khen thưởng cá nhân có thành tích xuất sắc, cuối cùng là tất cả mọi người cùng nhập tiệc vui chơi trong không gian nhộn nhịp của cuối năm. Thực đơn cần phải phù hợp với khẩu vị của mọi người, thực đơn cần phong phú đa dạng để tạo sức hấp dẫn cho mọi người, tiệc ẩm thực nên có từ những món ăn quen thuộc hàng ngày đến món đặc sản như vậy sẽ mang đến sự trọn vẹn cho bữa tiệc.

Bạn nên trang trí buổi tiệc bằng những vật liệu đơn giản, rẻ tiền mang lại không gian gần gũi với mọi người như bóng bay, nến….chắc hẳn bạn rất muốn bữa tiệc của mình thành công và tạo sự ấn tượng riêng, khác với những buổi tiệc trước đó của các công ty khác do vậy bạn đừng quên tham khảo những ý kiến từ bạn bè hay đồng nghiệp để có sự lựa chọn tốt nhất cho những dự định, kế hoạch tổ chức tiệc tất niên cuối năm tại Hà Nội.

>> Xem thêm:

Sắp diễn ra tại VIID: Khóa học CHINH PHỤC HẠNH PHÚC – Vera Tuệ An

Học phun xăm thẩm mỹ cùng quán quân Châu Á Bùi Phi Long tại hội trường VIID