5/5 - (2 bình chọn)

Xin chào bạn độc giả! Chắc hẳn khi bạn tìm đến bài viết này là để tìm lời giải đáp workshop là gì? Vậy xin chúc mừng bạn, bạn đã tìm được đúng địa chỉ để tham khảo rồi đấy. Trong bài viết này chúng tôi không chỉ chia sẻ về workshop là gì mà chúng tôi còn giúp bạn tìm được một không gian, địa điểm tổ chức workshop thật chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Workshop là gì?

Thuê địa điểm tổ chức workshop
Sự kiện tại hội trường VPLACE

Workshop đã du nhập vào Việt Nam từ rất lâu nhưng mới thực sự phố biến từ vài năm gần đây. Nó được hiểu là một sự kiện được nhiều người tham gia và hưởng ứng. Mọi đến với workshop để trao đổi, giao lưu với người thuyết trình. Mở rộng các mối quan hệ giao tiếp, tích luỹ cho mình những kỹ năng sống, kiến thức mới,…

Hay nói một cách khác thì người ta đến workshop để trao đổi, chia sẻ về những kỹ năng. Hay chia sẻ kiến thức, phương pháp của một lĩnh vực. Nghe thì có gì đó giống với hội nghị hay hội thảo. Nhưng Workshop có tham gia trao đổi thoải mái giữa tất cả mọi người tham gia. Ai cũng quyền được nêu lên ý kiến và cung thảo luận về nó. Và nó thường không diễn ra theo một kịch bản sẵn có mà có thể linh động với nhiều tình huống có thể xảy ra bởi những người tham gia, người trình bày và cả khách mời.

Những lợi ích khi tham gia workshop

Khi tham gia workshop bạn hoàn toàn có thể nhận được rất nhiều lợi ích. Tôi nói vậy là bởi vì lợi ích bạn nhận được còn tùy thuốc vào thái độ của bạn trong quá trình tham gia. Nếu bạn là người tích cực thì những gì bạn nhận lại cũng sẽ tốt đẹp. Bởi một workshop với sự tham gia của nhiều người, được chia sẻ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm.. từ các chuyên gia và khách mời. Vì vậy bạn sẽ nhận được nhiều thứ từ họ. Một vài lợi ích được đưa ra như:

  • Bạn sẽ nhận được trí thức và học thêm được kỹ năng sống tốt đẹp. Bởi khi mọi người được thoải mái trao đổi, bạn sẽ tiếp nhận được nhiều ý kiến sáng giá từ mọi người. Bạn sẽ được tiếp cận vấn đề từ nhiều góc độ khác nhau thống qua các ý kiến đó. Từ đó bạn có cách nhìn nhận, suy nghĩ và giải quyết tốt hơn.
  • Khi tham gia workshop chắc chắn bạn sẽ được mở rộng mối quan hệ. Có thể là cùng hoạt động trong một lĩnh vực hoặc những lĩnh vực khác, giúp bạn có thể học hỏi từ nhiều điều hay.
  • Phát triển ỹ nằm làm việc nhóm: tham gian workshop bạn sẽ được làm việc teamwork. ất cả thành viên sẽ bắt đầu làm quen và hoạt động nhóm một cách có hiệu quả nhất. Điều đó rất tốt cho kỹ năng Teamwork mà trong công việc đòi hỏi bạn phải có.

Hình thức tổ chức và đối tượng tham gia workshop

workshop-la-gi-thue-dia-diem-to-chuc-workshop-tai-ha-noi-9
Các hoạt động tập thể được tổ chức tại hội trường VPLACE

Đối tượng tham gia của workshop khác rộng. Nó dường như không có sự phân biệt về tuổi tác hay nghề nghiệp cũng như số lượng người tham gia. Một workshop có thể từ vài chục người cho đến hàng trăm người với không gian đảm bảo rộng rãi, thoáng mát và thoải mái. Vì điều này chủ yếu phụ thuộc vào đơn vị tổ chức có khả năng hay không.

Mỗi một buổi workshop tùy vào mục đích sẽ có hình thức tổ chức khác nhau. Không gian tổ chức có thể là không gian kín nếu đơn vị tổ chức không muốn điều họ chia sẻ lan truyền quá nhiều. Không gian mở khi mà đơn 

Thuê địa điểm tổ chức workshop tại Hà Nội

workshop-la-gi-thue-dia-diem-to-chuc-workshop-tai-ha-noi-6
Mọi người cùng nhau trao đổi, thảo luận

Địa điểm tổ chức workshop rất quan trọng với một buổi workshop. Bởi mỗi một buổi workshop tùy vào mục tiêu sẽ có nơi tổ chức và cách sắp xếp khác nhau. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một nơi tổ chức workshop tốt nhất. Hãy để VPLACE giúp bạn nhé!

Vói hơn 10 năm làm trong linh vực cho thuê hội trường để tổ chức các sự kiện chúng tôi hơn ai hết hiểu được tầm quan trọng của một địa điểm tổ chức workshop. Vì vậy địa điểm cho thuê tổ chức workshop của chúng tôi đã được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho một buổi workshop. Ngoài ra phòng hội trường của VPLACE còn có ưu điểm là linh hoạt có thể sắp xếp theo nhiều mô hình khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Các buổi workshop tại hội trường VPLACE thường được sắp xếp theo mô hình nhóm để các có thể dễ dàng trao đổi và hoạt động. Ngoài ra chúng tôi còn có hội trường rộng 300 chỗ giúp khách hàng có thể tổ chức các buổi workshop với nhiều hoạt động tập thể.

Không chỉ có ưu điểm về không gian, hội trường VPLACE còn có ưu điểm về giá. Với giá cả cạnh tranh và nhiều ưu đãi cho khách hàng chúng tôi trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng.

Tạm kết

Vậy bất cứ khi nào quý khách hàng có nhu cầu thuê địa điểm tổ chức workshop hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0912.527.631 /0988.289.629 để nhận được nhiều ưu đãi nhất nhé!

—————————————————————————————

VPLACE_Cho thuê phòng hội thảohội trường, phòng đào tạo

📌 Website: phonghoithao.com

✉  Email: hoitruongvitd@gmail.com

☎  Hotline: 0912.527.631 /0988.289.629