VCORPORATION TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KHOÁ ĐÀO TẠO: “NÂNG CAO NĂNG LỰC TƯ DUY VÀ QUẢN TRỊ ĐIỀU HÀNH – BIZMIND & PORLI”

VCORPORATION TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KHOÁ ĐÀO TẠO: “NÂNG CAO NĂNG LỰC TƯ DUY VÀ QUẢN TRỊ ĐIỀU HÀNH – BIZMIND & PORLI”

Trong 2 ngày 28 và 29/09/2015, V – Corporation đã tổ chức khóa đào tạo nội bộ cho toàn thể CBNV trong đơn vị nhằm nâng cao kỹ năng tư duy và quản trị điều hành. Khóa học do Tiến sĩ Phan Tất Thứ – CT HĐQT, Giảng viên chính của Tổ hợp tư vấn và đào tạo KNV Group giảng dạy.

Đào tạo nhân sự, nâng cao kỹ năng chuyên môn là một trong những chiến lược duy trì nguồn nhân lực và phát triển công ty một cách hiệu quả đối với hầu hết các doanh nghiệp. Do đó, hoạt động tổ chức các lớp đào tạo, nâng cao kiến thức, kỹ năng cho cán bộ nhân viên được Ban lãnh đạo đơn vị đặc biệt quan tâm và tạo điều kiện tiến hành thường xuyên, liên tục.

Trong khóa đào tạo lần này, năng lực tư duy, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng lập kế hoạch công việc và kỹ năng quản trị điều hành được đơn vị chú trọng và mời các chuyên gia hàng đầu về giảng dạy. Khóa đào tạo diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi với hơn 30 học viên gồm toàn bộ CBNV V-Corporation.

Trong phần đầu tiên của khóa học, T.S. Phan Tất Thứ, tác giả của BizMind đã khái quát cho các học viên về cấu trúc trí tuệ và tư duy con người, từ đó nhấn mạnh ý nghĩa quan trọng của việc chuyển hoá tư duy trong kinh doanh: gắn tư duy với hành động thực tiễn.

Bằng phong cách giảng dạy cuốn hút của một diễn giả chuyên nghiệp, T.S Phan Tất Thứ với chủ đề “Kỹ năng lập kế hoạch công việc và quản trị điều hành” không chỉ khiến buổi học đầy hào hứng mà còn cung cấp những kỹ năng, nghệ thuật quản trị cực kỳ thú vị, hữu ích và khả năng áp dụng thực tiễn cao.

Bên cạnh đó, CBNV trong đơn vị còn được tham gia trải nghiệm các trò chơi kinh doanh đầy cam go và kịch tính, phải trực tiếp tư duy và xoay sở trong tình thế khó khăn, lập kế hoạch và hành động thực tế để đầu tư, kinh doanh có lãi.

Không khí học tập hăng say, sôi nổi, tập trung cao độ để đạt mục tiêu

Chỉ diễn ra trong 2 ngày học ngắn ngủi, nhưng khoá học Bizmind & Porli thực sự mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho CBNV V-Corp. Mọi người không chỉ hết mình trong giờ học mà còn cạnh tranh đầy quyết liệt trong các trò chơi và hồ hởi đến tận những giây phút cuối cùng của khóa học.

Ghi nhận về kết quả khảo sát, thăm dò ý kiến của các CBNV sau khi kết thúc khóa học, 95% cho rằng, đây là khóa đào tạo hết sức bổ ích và lý thú, phù hợp với đối tượng tham gia. Các kiến thức được truyền đạt từ giảng viên là những kỹ năng cần thiết để nâng cao chất lượng chuyên môn của từng nhân viên, từ đó nâng cao năng lực nhân sự của tập thể V-Corporation. Khoá đào tạo sẽ tạo bước đệm hoàn hảo cho đội ngũ nhân viên V-Corporation ngày càng hoàn thiện hơn khả năng của mình để qua đó xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh.

 

Các dịch vụ của chúng tôi gồm:

>>> Cho thuê phòng hội thảo

>>> Cho thuê phòng hội trường

>>> Cho thuê phòng máy tính

>>> Cho thuê phòng họp

TATI – SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH CHO SỰ THÀNH CÔNG TRỌN VẸN

Liên hệ đặt phòng: Ms. Lan: 0946.387.486

Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *